ทีเด็ด วิเคราะห์ ราคาบอลไหล
ตอบกระทู้

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เยอรมัน VS ฝรั่งเศส

อังคาร 15 มิ.ย. 2021 2:55 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เยอรมัน VS ฝรั่งเศส

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม ยูโร 2020 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เยอรมัน ผลงาน 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ล่าสุดชนะ ลัตเวีย 7-1 ในอุ่นเครื่อง ส่วนการจัดทัพนั้นวางหมากมาในระบบ 3-4-2-1 มานูเอล นอยเออร์ ลงเฝ้าเสา มาติอัส กินเทอร์, มัตส์ ฮุมเมิลส์, อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ยืนเกมรับ โจชัว คิมมิค, อิลคาย กุนโดกาน, โทนี่ โครส, โรบิน โกเซนส์ บงการเกม โธมัส มุลเลอร์, ไค ฮาแวร์ตซ์ และ แซร์จ กนาบรี้ เป็นแนวรุก ขณะที่ ฝรั่งเศส ผลงาน 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 1 ล่าสุดชนะ บัลแกเรีย ไป 3-0 ในอุ่นเครื่อง ส่วนการจัดทัพนั้นวางหมากมาในระบบ 4-3-1-2 อูโก้ โยริส ลงเฝ้าเสา บ็องฌาเเม็ง ปาวาร์, ราฟาเอล วาราน, เพรสแนล คิมเพมเบ้, ลูก้าส์ แอ็ร์กน็องเดซ ยืนเกมรับ เอ็นโกโล่ ก็องเต้, โกร็องแต็ง โตลิสโซ่, ปอล บ็อกบา บงการเกม อองตวน กริซมันน์ คอยช่วย คิเลี่ยน เอ็มบัปเป้, คาริม เบนเซม่า ล่าตาข่าย

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เยอรมัน 2.70 เสมอ 3.40 ฝรั่งเศส 2.60

- เยอรมัน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ฝรั่งเศส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0) เยอรมัน 2.00 (-0) ฝรั่งเศส 1.86

- เยอรมัน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ฝรั่งเศส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่สองทีมยักษ์ใหญ่ จะจบแบบเสมอกันไปนั้น มีความเป็นไปได้สูงมากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพากัน ลดราคาจ่ายลงในช่องเสมอ ส่วนช่อง เยอรมัน และ ช่อง ฝรั่งเศส จะเห็นว่าเจ้าต่างไม่ได้ขยับราคา ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ฝรั่งเศส เป็นฝ่ายต่อ “เสมอ” ทั้งๆที่ชั้นทีมระดับเดียวกัน ผลงานก็ไม่ได้แตกต่าง แต่การปรับราคานั้น ในช่อง เยอรมัน มีจำนวนเจ้าที่จ่ายเพิ่มขึ้นทั้งหมด ส่วนในช่อง ฝรั่งเศส มีจำนวนเจ้าที่จ่ายลดลงทั้งหมด เห็นแบบนี้แล้ว กัดฟันวางใส่ต่อไปเถอะ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ฝรั่งเศส...……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเด็ดคืนนี้ -