ทีเด็ด วิเคราะห์ ราคาบอลไหล
ตอบกระทู้

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อาร์เกส VS ซีเอฟอาร์ คลูจ

จันทร์ 19 ก.ย. 2022 12:05 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อาร์เกส VS ซีเอฟอาร์ คลูจ

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.30 น. เป็นเกม โรมาเนีย ดิวิชั่น1 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

อาร์เกส ทีมอันดับที่ 10 ของตาราง มีอยู่ 13 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยจะมี อาร์โนลด์ การิต้า ยืนเป็นตัวหน้าเป้า คอยล่าสกอร์ และใช้ โยนุต เซอร์บาน รับบทบาทเพลย์เมคเกอร์ คอยสร้างสรรค์เกมรุก ขณะที่ ซีเอฟอาร์ คลูจ ทีมอันดับที่ 6 ของตาราง มีอยู่ 15 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2 ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 โดยจะมี เอ็มมานูเอล เยบัวห์, เซฟาส มาเลเล่ และ เคลาดิอู เปตริล่า ลงยืนเป็นสามประสานแดนหน้า คอยล่าตาข่าย

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อาร์เกส 4.20 เสมอ 3.40 ซีเอฟอาร์ คลูจ 2.10

- อาร์เกส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ซีเอฟอาร์ คลูจ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.5) อาร์เกส 2.02 (-0.5) ซีเอฟอาร์ คลูจ 1.86

- อาร์เกส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ซีเอฟอาร์ คลูจ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ทีมเยือน มีความเป็นไปได้มากกว่า ที่จะบุกมาเก็บชัยชนะได้ เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างเชื่อใจ ปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่ ช่องเสมอ และ ช่องเจ้าบ้าน เจ้าส่วนใหญ่ ต่างไม่เชื่อใจ ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนแฮนดิแคป ราคายังคงเป็น ทีมเยือน บุกมาต่อ “ครึ่งลูก” ตามภาพรวมของผลงาน และชื่อชั้นทีม ซึ่งการขยับราคานั้น เจ้าปรับราคาค่าตอบแทนลดลงให้ทั้งหมด ในช่อง ทีมเยือน ขณะที่ในช่อง เจ้าบ้าน เจ้าปรับราคาค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นให้ทั้งหมด มาแบบนี้ วางใส่ต่อสถานเดียวเท่านั้น


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ซีเอฟอาร์ คลูจ………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเด็ดคืนนี้ -