ทีเด็ด วิเคราะห์ ราคาบอลไหล
ตอบกระทู้

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล กาตาร์ VS เอกวาดอร์

อาทิตย์ 20 พ.ย. 2022 12:03 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล กาตาร์ VS เอกวาดอร์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.00 น. เป็นเกม ฟุตบอลโลก 2022 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โดยเจ้าภาพ กาตาร์ ของกุนซือ เฟลิกซ์ ซานเชซ ผลงานอุ่นเครื่อง 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 1 สำหรับการจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 ซาอัด อัล ชี๊บ ลงเฝ้าเสา บูอาเลม คูคี้, บาสซาม อัล ราวี, อับเดลคาริม ฮาสซาน ยืนเกมรับ เปโดร มิเกล, อับดูลาซิซ ฮาเต็ม, ฮาสซาน อัล เฮย์ดอส, คาริม บูดิอาฟ, โฮมาน อาห์เหม็ด บงการเกม อาคราม อาฟิฟ, อัลโมเอซ อาลี ยืนคู่หน้า ขณะที่ทีมเยือน เอกวาดอร์ ของกุนซือ กุสตาโบ้ อัลฟาโร่ ผลงานอุ่นเครื่อง 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 4 สำหรับการจัดทัพจะมาในระบบ 4-4-2 อเล็กซานเดอร์ โดมิงเกวซ ลงเฝ้าเสา อังเจโล่ เปรเซียโด้, เฟลิกซ์ ตอร์เรส, ปิเอโร่ อินกาปี้, เปอร์วิส เอสตูปินญาน ยืนเกมรับ กอนซาโล่ ปลาต้า, มอยเซส ไซเซโด้, คาร์ลอส กรูเอโซ่, โรมาริโอ้ อิบาร์ร่า บงการเกม เอ็นเนอร์ วาเลนเซีย, ไมเคิ่ล เอสตราด้า ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล กาตาร์ 3.20 เสมอ 3.10 เอกวาดอร์ 2.40

- กาตาร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เอกวาดอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) กาตาร์ 1.88 (-0.25) เอกวาดอร์ 2.00

- กาตาร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เอกวาดอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน ถึงจะได้ลงในฐานะ เจ้าภาพ แต่การจะเอาชัยชนะได้ในเกมนี้ ยังมีความเป็นไปได้ยากมาก เพราะว่าเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ขณะที่ช่องทีมเยือน เป็นฝ่ายเอาชนะได้ และช่องเสมอนั้น มีโอกาสความเป็นไปได้มากกว่า เพราะว่าเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น ทีมเยือน บุกมาต่อ “ป.ปลา” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงเลือกข้างช่อง ทีมเยือน เพราะปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่อง เจ้าบ้าน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว วางใส่ต่อ ทีมเยือน ไม่ดีจริง ไม่กล้าบุกมาต่อ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………เอกวาดอร์……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเด็ดคืนนี้ -