ตอบกระทู้

ทีเด็ด บอลตัวเดียว 1 ทีม/วัน เส้นทางเศรษฐี ... รับรองไม่มีผิดหวัง!! (13/3/2562)

พุธ 13 มี.ค. 2019 1:40 pm

ชี้ช่องบอลเต็งพารวย : ประจำวันที่ 13 มีนาคม พ.ศ.2562
บอลวันนี้! อุลซาน ฮุนได -vs- เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี
ราคาบอล! เสมอ อุลซาน ฮุนได

เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี เก็บชัยได้ตามเป้าในเกมนัดแรก เเม้จะตะกุกตะกักไปหน่อยก็ตาม ทำให้ขึ้นนำเป็น "จ่าฝูง" ของกลุ่มเอชนี้ ส่วนทาง อุลซาน ฮุนได บุกไปเสมอคู่ต่อสู้มา ได้ 1 คะเเนนมาเรียบร้อย ตอนนี้รั้งที่ 2 ของตาราง มาเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา เสมอ อุลซาน ฮุนได แนะนำ วาง เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ดีกว่าครับ ถ้าเทียบ "ศักยภาพ" ของนักเตะนั้น พวกเขากินขาดครับ เพราะมีตัวผู้เล่น "ระดับโลก" อยู่หลายคน แถมปีนี้ก็เล่นกันเข้าขามากขึ้นด้วยสิ น่าเกรงขามไม่ใช่น้อย เเม้ว่า อุลซาน ฮุนได จะได้เปรียบที่ลงเล่นในถิ่นที่คุ้นเคย แต่มุมที่จะ "เสียชีวิต" คารัง เปิดกว้างไม่น้อยเลยล่ะครับ .... สุดท้ายนี้ฝาก บอลเต็ง บอลเดี่ยว บอลตัวเดียว บอลชัวร์ 1 ทีม/วัน ด้านล่างนี้ ↓↓ เอาไว้ด้วยนะครับ จัดว่าคัดยิ่งกว่าบทวิเคราะห์นำมาเสนอให้ซะอีก!

►►บอลเดี่ยว◄◄ เส้นทางเศรษฐี 1 ทีม/วัน รับรองไม่มีผิดหวัง!!
พิมพ์ HOT1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
ทีเด็ดฟุตบอล โดย ทีมงานฮอตลีก(ท่านประธาน) ** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ ถ้าจะให้ดีอยากได้ของใหม่ทุกวันหลัง 13.00 น. ก็รีเควส SMS ได้แหล่ะ
ค่าบริการ 10 บ. จบเลย! ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้นคืออยากได้ก็รีเควสเอานะจ๊ะ ** เช็คสถิติการให้ทีเด็ดได้อีกทางที่หน้าเว็บ http://www.hotleague.com นะครับ!

↓↓ ผมให้บอลวันละตัว! ดูสรุปความแม่น ทีเด็ดบอลรายวัน ได้ที่นี่เลย ↓↓ "ไม่เด็ดจริง ไม่เอามาฝาก" เฉพาะตัว SMS นะครับที่คัดเน้นๆมากที่สุดแล้ว!


สถิติ ทีเด็ดฟุตบอล โดย ทีมงานฮอตลีก(ท่านประธาน) เดือน มีนาคม 2562
รูปภาพ

สถิติ ทีเด็ดฟุตบอล โดย ทีมงานฮอตลีก(ท่านประธาน) เดือน กุมภาพันธ์ 2562
รูปภาพ

สถิติ ทีเด็ดฟุตบอล โดย ทีมงานฮอตลีก(ท่านประธาน) เดือน มกราคม 2562
รูปภาพ

ทีเด็ดบอลวันนี้ : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป