ตอบกระทู้

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น ฮาล์มสตัด vs โกเตนเบิร์ก (14-05-62)

อังคาร 14 พ.ค. 2019 12:55 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น ฮาล์มสตัด vs โกเตนเบิร์ก


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ฮาล์มสตัด ตอนนี้ผ่านไปแล้ว 7 เกม เพิ่งเก็บได้ 7 คะแนน อยู่กลุ่มท้ายตาราง ส่วน โกเตนเบิร์ก นั้น ผ่านไปแล้ว 7 เกม เก็บไปได้ 9 คะแนน อยู่กลุ่มกลางตาราง ต่างฝ่ายต่างก็ไม่ค่อยดีนัก แต่ถ้าจะวัดกันแบบจริงจัง ฮาล์มสตัด ที่แพ้ไปแล้วถึง 4 เกม ไม่น่าจะมีอะไรที่เหนือกว่า โกเตนเบิร์ก ที่เพิ่งแพ้ไปแค่ 2 เกม ซึ่งจากราคากลางที่เปิดมาแสนแพง 0.5 ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น จ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 1.86 จ่าย ทีมเยือน อยู่ที่ 1.84 ไม่ได้มีอะไรที่โดดเด่นทางฝั่งบอลต่อเลย แถมไม่มีราคาทางเลือกใดๆอีกต่างหาก เอาเป็นว่าจ่ายหัวจ่ายท้ายแทบจะเท่ากันแบบนี้ สวนรอง โกเตนเบิร์ก ไปเลย โอกาสเสมอมีมาก

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: โกเตนเบิร์ก

กูรูฟันธง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป