แทงบอล


ตอบกระทู้

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล คอนคาเคฟ โกลด์ คัพ สหรัฐอเมริกา vs กายอาน่า (18-06-62)

อังคาร 18 มิ.ย. 2019 12:03 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
คอนคาเคฟ โกลด์ คัพ สหรัฐอเมริกา vs กายอาน่า


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 09:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

สหรัฐอเมริกา ก่อนเริ่มรายการนี้ผลงานไม่ดีสักเท่าไหร่ พวกเขาแพ้ให้ทั้ง จาเมก้า และ เวเนซูเอล่า แบบที่เสียไปถึง 4 ประตู แต่ยิงไม่ได้เลย ไม่รู้ว่าพอเข้าสู่รายการแล้ว จะคืนฟอร์มเก่งได้เลยหรือไม่ แต่ถึงอย่างไรก็ตามคู่แข่งอย่าง กายอาน่า ทีมที่แทบไม่คุ้นหูบ้านเรา ก็คงเป็นรองทั้งชื่อชั้นทีมและศักยภาพอย่างมาก เพราะราคากลางเปิดมาแพงมากถึง 3.75 แต่ถึงกระนั้นอัตราการจ่ายค่าตอบแทน ยังจ่ายทาง สหรัฐอเมริกา อยู่แค่ 1.76 และจ่ายทาง กายอาน่า มากถึง 2.04 โดยเกมนี้ไม่มีทางเลือกราคาอื่นใด และคงจะต้องเลือกวาง สหรัฐอเมริกา บอลต่ออย่างเลี่ยงไม่ได้

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: สหรัฐอเมริกา

กูรูฟันธง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจ ✔ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจ80%-100% พิมพ์ DD2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูกันชัดๆผลงาน! SMS (DD2) ทีเด็ด MATCH WINNER 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป