แทงบอล


ตอบกระทู้

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล โคปาอเมริกา เอกวาดอร์ vs ชิลี (21-06-62)

ศุกร์ 21 มิ.ย. 2019 12:02 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
โคปาอเมริกา เอกวาดอร์ vs ชิลี


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 06:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ถ้าดูจากชื่อชั้นทีม เอกวาดอร์ นั้นเป็นรอง ชิลี แต่ถ้าดูจากสถิติการเจอกัน มันออกลูกเบียดลูกสูสีกินกันไม่ลง เพราะผลลัพธ์มักจบแบบ บ้านใครบ้านมัน โดยแบ่งชนะฝั่งละ 3 เกมใน 6 เกมที่เจอกันมา แต่ครั้งนี้ลงเล่นสนามกลาง ผลจะออกมารูปแบบไหน อย่างไรก็ตามจากราคากลางที่ให้ ชิลี ต่อ 0.5 ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น เลือกที่จะจ่าย เอกวาดอร์ บอลรองอยู่ที่ 1.96 และจ่าย ชิลี บอลต่ออยู่ที่ 1.90 ตัวเลขมีความใกล้เคียงกันมาก มันชัดตรงที่เจ้าไม่ได้หวั่นใจบอลต่อแน่นอน ส่วนราคาทางเลือกมีทั้งไหลต่อ 0.75 และไหลรอง 0.25 ซึงดูจากตัวเลขทั้งหมดที่มี เจ้ามองว่าโอกาสแพ้ของ เอกวาดอร์ ก็ยาก โอกาสจะพลาดถึงแพ้ของ ชิลี ก็ยาก น่าจะออกลูกเสมอกัน จึงขอแนะนำว่าสวนรอง เอกวาดอร์ ไว้ก่อน

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: เอกวาดอร์

กูรูฟันธง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ★★★★ ยิ่งกว่าอยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดวันนี้ ชัวร์100%! พิมพ์ DD3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปทีเด็ดผ่าน SMS , ล่าสุด ! " DD3 บอลเต็ง รับทรัพย์!
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป