แทงบอล


ตอบกระทู้

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล คอนคาเคฟ โกลด์ คัพ เฮติ vs คอสตาริก้า (24-06-62)

จันทร์ 24 มิ.ย. 2019 5:28 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
คอนคาเคฟ โกลด์ คัพ เฮติ vs คอสตาริก้า


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 08:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

สนุกแน่นอนเกมนี้ แม้โดยชื่อชั้นทีม เฮติ จะเป็นรอง คอสตาริก้า อย่างมาก แต่ด้วยที่ทั้งสองทีม ต่างเอาชนะมาได้ทั้ง 2 เกม มี 6 คะแนนเท่ากัน ต่างกันแค่ประตูได้เสีย มันจึงเป็นการช่วงชิงแชมป์กลุ่มอย่างเลี่ยงไม่ได้ และคงไม่มีใครยอมใครโดยง่าย สำหรับราคากลางของเกมคู่นี้ คอสตาริก้า ถูกยกให้เป็นทีมต่อราคาอยู่ที่ 1 ลูกกลมๆ ซึ่งปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น จ่ายทาง เฮติ อยู่ที่ 1.74 และจ่ายทาง คอสตาริก้า อยู่ที่ 2.06 ซึ่งจากตัวเลขความต่างกลายเป็นบอลรองอย่าง เฮติ น่าสนใจกว่า ราคาทางเลือกก็มีแต่ไหลรอง 0.75 ซึ่งตัวเลขก็ไม่ได้จ่ายต่ำลงอย่างที่ควร แบบนี้ไม่ต้องคิดมากสวนรอง เฮติ ก็จะได้เฮดิครับ

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: เฮติ

กูรูฟันธง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจ ✔ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจ80%-100% พิมพ์ DD2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูกันชัดๆผลงาน! SMS (DD2) ทีเด็ด MATCH WINNER 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป