แทงบอล


ตอบกระทู้

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล โคปา อเมริกา เวเนซุเอล่า vs อาร์เจนติน่า (28-06-62)

ศุกร์ 28 มิ.ย. 2019 12:09 am

►►บอลเดี่ยว◄◄ เส้นทางเศรษฐี 1 ทีม/วัน รับรองไม่มีผิดหวัง!!
พิมพ์ HOT1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
ทีเด็ดฟุตบอล โดย ทีมงานฮอตลีก(ท่านประธาน) ** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ ถ้าจะให้ดีอยากได้ของใหม่ทุกวันหลัง 13.00 น. ก็รีเควส SMS ได้แหล่ะ
ค่าบริการ 10 บ. จบเลย! ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้นคืออยากได้ก็รีเควสเอานะจ๊ะ ** เช็คสถิติการให้ทีเด็ดได้อีกทางที่หน้าเว็บ http://www.hotleague.com นะครับ!


↓↓ ผมให้บอลวันละตัว! ดูสรุปความแม่น ทีเด็ดบอลรายวัน ได้ที่นี่เลย ↓↓ "ไม่เด็ดจริง ไม่เอามาฝาก" เฉพาะตัว SMS นะครับที่คัดเน้นๆมากที่สุดแล้ว!

สถิติ ทีเด็ดฟุตบอล โดย ทีมงานฮอตลีก(ท่านประธาน) รับตังค์! ล่าสุด[email protected]#$
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
โคปา อเมริกา เวเนซุเอล่า vs อาร์เจนติน่า


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 02:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

เวเนซุเอล่า ชื่อชั้นทีมเป็นรอง อาร์เจนติน่า แต่ใครจะเชื่อว่าช่วงหลัง “ทีมนางงาม” มักทำได้ดีเวลาเจอกับ “ทีมฟ้าขาว” เพราะ 3 ครั้งหลังไม่มีแพ้เลย ชนะ 1 เสมอ 2 นอกจากนี้แล้ว เวเนซุเอล่า เข้ารอบมาด้วยผลงาน ชนะ 1 เสมอ 2 ไม่มีแพ้ ส่วน อาร์เจนติน่า เข้ารอบมาด้วยผลงาน ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 อย่างไรก็ตาม อาร์เจนติน่า คงมาด้วยฐานะท่านต่อที่ราคา 1 ลูก ซึ่งอัตราค่าตอบแทนนั้น จ่ายทาง เวเนซุเอล่า บอลรองอยู่ที่ 1.85 และจ่ายทาง อาร์เจนติน่า บอลต่ออยู่ที่ 2.02 บอกเลยว่าตัวเลขนี้ บอลต่อแทบไม่มีโอกาสชนะราคาเลย ส่วนราคาทางเลือกทั้งไหลรอง 0.75 หรือไหลต่อ 1.25 ส่องตัวเลขที่จ่ายต่ำแล้ว ก็ยังยืนยันว่าเกมนี้ต้องสวนรอง เวเนซุเอล่า ฆ่าไม่ตาย

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: เวเนซุเอล่า

กูรูฟันธง ความมั่นใจ :: รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป