แทงบอล


ตอบกระทู้

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล คอนคาเคฟ โกลด์ คัพ เม็กซิโก vs คอสตาริก้า (29-06-62)

เสาร์ 29 มิ.ย. 2019 12:03 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
คอนคาเคฟ โกลด์ คัพ เม็กซิโก vs คอสตาริก้า


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 09:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

เม็กซิโก ผ่านเข้ารอบมาในฐานะแชมป์กลุ่ม ด้วยผลงานชนะ 3 เกมรวด เก็บไปได้ 12 คะแนนเต็ม ซัดไปถึง 13 ประตู เสียไปแค่ 3 ประตูเท่านั้น ส่วน คอสตาริก้า ผ่านเข้ารอบมาในฐานะรองแชมป์กลุ่ม ด้วยผลงาน ชนะ 2 แพ้ 1 เก็บไปได้ 6 คะแนน ยิงไปได้ 7 ประตู เสีย 3 ประตู มาเจอกันเกมนี้ เม็กซิโก ถูกมองว่าเหนือกว่า คอสตาริก้า ค่อนข้างมาก ราคากลางจึงออกมาสูงถึง 1.25 ซึ่งอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่ายทาง เม็กซิโก อยู่ที่ 1.94 และจ่ายทาง คอสตาริก้า อยู่ที่ 1.86 บอกได้เลยว่าไม่ใช่งานง่ายที่ เม็กซิโก จะยิงชนะได้อย่างขาลอย เพียงแต่ราคาทางเลือกไหลรองเหลือ 1 ลูก จ่ายต่ำทางฝั่ง เม็กซิโก เพียงแค่ 1.64 ฉะนั้นจึงขอสรุปว่า เม็กซิโก จะเอาชนะ คอสตาริก้า ได้แน่นอน แต่เรื่องยิงขาดคงจะยาก จึงสมควรสวนรอง คอสตาริก้า เพื่อกินราคา

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: คอสตาริก้า

กูรูฟันธง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

►►บอลเดี่ยว◄◄ เส้นทางเศรษฐี 1 ทีม/วัน รับรองไม่มีผิดหวัง!!
พิมพ์ HOT1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
ทีเด็ดฟุตบอล โดย ทีมงานฮอตลีก(ท่านประธาน) ** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ ถ้าจะให้ดีอยากได้ของใหม่ทุกวันหลัง 13.00 น. ก็รีเควส SMS ได้แหล่ะ
ค่าบริการ 10 บ. จบเลย! ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้นคืออยากได้ก็รีเควสเอานะจ๊ะ ** เช็คสถิติการให้ทีเด็ดได้อีกทางที่หน้าเว็บ http://www.hotleague.com นะครับ!


↓↓ ผมให้บอลวันละตัว! ดูสรุปความแม่น ทีเด็ดบอลรายวัน ได้ที่นี่เลย ↓↓ "ไม่เด็ดจริง ไม่เอามาฝาก" เฉพาะตัว SMS นะครับที่คัดเน้นๆมากที่สุดแล้ว!

สถิติ ทีเด็ดฟุตบอล โดย ทีมงานฮอตลีก(ท่านประธาน) รับตังค์! ล่าสุด[email protected]#$
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป