ตอบกระทู้

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล บุนเดสลีกา2 เยอรมัน ซังค์ เพาลี vs ฮัมบูร์ก (16-09-62)

จันทร์ 16 ก.ย. 2019 12:19 am

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
บุนเดสลีกา2 เยอรมัน ซังค์ เพาลี vs ฮัมบูร์ก

เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 01:30 น.

รูปภาพ
ราคาทางเลือก
รูปภาพ
ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ซังค์ เพาลี ผลงานในช่วง 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ก็ถือว่าไม่ดีนักแต่ก็ไม่ถึงขั้นแย่ แต่ถ้าอยากลุ้นเลื่อนชั้น คงต้องสม่ำเสมอมากกว่านี้ ส่วนทาง ฮัมบูร์ก ผลงานในช่วง 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 1 ถือว่าทำได้ดีสมควรแก่ชื่อชั้นทีม และเป้าหมายที่ต้องการกลับสู่ บุนเดสลีกา อย่างไรก็ตามราคาเปิดออกมาให้ ฮัมบูร์ก บุกมาต่อราคาอยู่ที่ “ครึ่งลูก” ซึ่งผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่าย เจ้าบ้าน บอลรองอยู่ที่ 2.00 และจ่าย ทีมเยือน บอลต่ออยู่ที่ 1.80 จากตัวเลขจะเห็นว่าเอนเอียงมาทางทีมเยือน และแม้ว่าราคาทางเลือกไหลต่อ 0.75 จะย้อนกลับไปจ่ายต่ำทาง เจ้าบ้าน แทน แต่นั้นอาจเป็นเพราะโอกาสถึงขั้นกินเต็มเป็นไปได้ยาก ทว่าเราต้องการแค่เบียดชนะให้ได้ก็เพียงพอ ฮัมบูร์ก จึงเป็นทางเลือกที่ใช่

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: ฮัมบูร์ก

บอลเต็ง VIP พิมพ์ OK6 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! เป๊ปฯ คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2Mn8SMs
@แอดไลน์ฟุตบอล ดูทีเด็ดบอลฟรี! คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2GS8NBh
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป