แทงบอล
ufabet


ตอบกระทู้

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล ลีกเดอร์ ฝรั่งเศส โซโชซ์ vs ตูลูส (25-01-64)

จันทร์ 25 ม.ค. 2021 5:19 am

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ลีกเดอร์ ฝรั่งเศส โซโชซ์ vs ตูลูส

เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 02:45 น.

รูปภาพ
ราคาทางเลือก
รูปภาพ
ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

โซโชซ์ ทีมอันดับที่ 2 ของตาราง ผลงานเกมลีกล่าสุด เปิดบ้านชนะ เกรโนเบิล ไป 2-0 ทำให้ 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 1 ส่วนทาง ตูลูส ทีมอันดับที่ 7 ของตาราง ผลงานเกมลีกล่าสุด บุกไปแพ้ ทรัวส์ 2-1 ทำให้ 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 มาเกมนี้ราคากลางเปิดให้ทาง ตูลูส เป็นฝ่ายต่อราคาอยู่ที่ “0.25” ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่ายบอลต่อ ตูลูส อยู่ที่ประมาณ 2.02 และจ่ายบอลรอง โซโชซ์ อยู่ที่ประมาณ 1.90 จากตัวเลขที่เปิดออกมา คงไม่ใช่งานง่ายนัก ที่จะลุ้นให้ ตูลูส บุกไปเก็บชัยชนะได้ในเกมนี้ ส่วนราคาทางเลือกนั้น มีแค่ราคาไหลรอง “เสมอ” ซึ่งตัวเลขจ่ายต่ำอยู่ที่ 1.69 ฉะนั้นจากข้อมูลทั้งหมด แม้ทาง ตูลูส อาจจะบุกไปชนะได้ยาก แต่พวกเขาไม่มีแพ้แน่ๆ แบบนี้จึงต้องยอมเสี่ยง เสียหูเพื่อแลกกินหัว

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: ตูลูส

ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอล เต็ง 1 คู่ บอลชัวร์ วันนี้| ทีเด็ดนักสืบบอลเต็ง
https://www.youtube.com/channel/UCH7siG ... w/featured
** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ! ทีเด็ดประจำวันจะส่งของใหม่หลัง 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ถ้ารีเควส SMS ก่อนหน้านี้จะยังได้ของเก่าแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะครับ ย้ำว่าหลังเที่ยงเป็นต้นไป , ส่วนค่าบริการก็แค่ 10 บ. SMS ข้อความเดียวเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากตามวันไหนก็รีเควสทีเด็ดเอา ** เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว นักสืบบอลเต็ง วันไหนไม่เห็นโพสต์ก็ตามไปที่นี่ได้เลย!
↓↓ สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลรายวัน(เฉพาะตัว SMS) นักสืบบอลเต็ง ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป