ตอบกระทู้

บอลสเต็ป 3 แตกชัวร์ (16 พ.ค. 61) พร้อมบวก

พุธ 16 พ.ค. 2018 1:36 pm

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

รูปภาพ

โปรแกรมบอลวันนี้ 16 พฤษภาคม 2561

บอลสเต็ป 3 คู่ 100% พร้อมบวก

โรเซนบอร์ก -vs- ลีลล์สตรอม
อัตตราแต้มต่อ : โรเซนบอร์ก ต่อ 1.25
จากราคาบอลเปิดมาต่อแพงถึง 1.25 ถือว่าพอเข้าใจได้เพราะแชมป์เก่า 3 สมัยซ้อนอย่าง โรเซนบอร์ก กำลังเครื่องร้อนต่อเนื่องจริงๆหลังชนะไป 9 จาก 10 หลังสุดและยังไม่แพ้ใคร แต่จากเดิมพันที่ต้องบีบให้ยิงขาดเห็นทีจะลุ้นยากเพราะช่วงหลังพวกเขาใช้สอยเกมรุกอย่างประหยัดลังยิงได้เพียงนัดละลูกมา 3 เกมติดแล้ว แถม ลีลล์สตรอม บุกมาเกมนี้ห้าวเป้งเหลือเกินหลังชนะรวด 4 เกมติดแถมเป็นเกมนอกบ้านที่ชนะมา 3 เกมรวด กับเรตที่แพ้เฉียดฉิวได้ยังไงก็ต้อง "รอง" ล่ะครับ
บอลวันนี้ ↂ► ทรรศนะ : ลีลล์สตรอม

ชาร์ปบอร์ก -vs- สตาร์ท
อัตตราแต้มต่อ : ชาร์ปบอร์ก ต่อ 1 -10
ชาร์ปบอร์ก ยังคงเป็นทีมระดับครึ่งบนที่มีลุ้นหัวตารางและต้องยอมรับว่าด้วยศักยภาพตอนนี้พวกเขาดีกว่า สตาร์ท ที่เป็นบ๊วยของลีกแน่นอนอยู่เเล้ว อย่างไรก็ตาม 3 เกมหลังพวกเขากลับยังไม่ชนะใครและมีปัญหาในเรื่องการยิงประตู ทว่าเกมนี้ได้ตัวเก่งกลับมาครบน่าจะเสริมศักยภาพได้พอดิบพอดี ด้าน สตาร์ท มีเกมเยือนที่ดีพพอใช้ 4 เกมหลังแพ้หนเดียว ทว่าเกมที่เล่นส่วนใหญ่เป็นเกมบอลถ้วยเจอทีมระดับลีกล่างๆ ดังนั้นวันนี้การเจอของจริงกับเรตราคาที่เปิดมา 1 ลูก ชาร์ปบอร์กที่ศักยภาพนักเตะดีกว่าน่าจะเบียดเอาชนะไปได้ ต่อดีกว่าอย่างน้อยก็เจ๊าล่ะครับ
บอลวันนี้ ↂ► ทรรศนะ : ชาร์ปบอร์ก

มาร์กเซย -vs- แอตฯ มาดริด
อัตตราแต้มต่อ : แอตฯ มาดริด ต่อ 0.75
หากจะมองหาความได้เปรียบในเกมนี้อาจจะพอเข้าข้าง มาร์กเซย ได้เล็กๆ ก็คือนัดชิง ยูโรป้า ลีก ครั้งนี้จะเล่นที่ประเทศฝรั่งเศสแต่เป็นที่สนาม ปาร์ค โอลิมปิก ลียง แต่ถ้าให้วัดเรื่องขุมกำลังและความเก๋าเกมในเวทียุโรปต้องยอมรับว่า แอตฯ มาดริด ดูดีกว่าค่อนข้างเยอะแถมเจนสนามนัดชิงโดยเฉพาะสังเวียนใหญ่อย่าง แชมเปี้ยนส์ ลีก มาแล้ว ประกอบกับราคาบอลเกมนี้วางฝั่ง "ตราหมี" ต่อ คาบลูกคาบดอกที่ "0.75" แถมผลประกอบการทำเงิน 5 เกมท้าย มาร์กเซย ไม่ค่อยน่าคบจริงๆ โอกาสวัดเฉือนในเวลาด้วยขุมกำลังแนวรุกที่ตัดสินเกมได้มากกว่ายังไงก็ต้องตาม แอตฯ มาดริด เอาไว้ก่อนล่ะครับ
บอลวันนี้ ↂ► ทรรศนะ : แอตฯ มาดริด

สรุปทีเด็ด บอลสเต็ป 3 ทีม ดีที่สุดวันนี้
ลีลล์สตรอม - ชาร์ปบอร์ก - แอตฯ มาดริด


คัดเน้นๆ ทีเด็ดบอล By "คูตี้"

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป