ตอบกระทู้

ได้บ้างเสียบ้างทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยง ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม ↠↠ 13/3/2562

พุธ 13 มี.ค. 2019 11:31 am

ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม
*** ใครที่คิดจะตาม ทีเด็ดฟุตบอล จากผมก่อนอื่นต้องเข้าใจตรงกันนะครับ ทีเด็ด ที่ผมเลือกให้ไม่เน้นพวก ราคาบอล ปป. , ครึ่งควบลูก , หนึ่งลูก , ลูกควบลูกครึ่ง , ลูกครึ่งควบสอง , สองลูก ฯลฯ อะไรประมาณนี้นะครับ คือขี้เกียจหารครึ่งกับโต๊ะบอล ก็เลยขอจับเอา ราคาบอล ประเภท ครึ่งลูก , ลูกครึ่ง , สองลูกครึ่ง ไปเลยดีกว่าเน้น บอลกินเต็ม ครับผม! ถ้าชอบก็ฝากติดตามกันเยอะๆนะครับ คลิ๊กที่นี่ ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม เจอผมแน่นอน ***

ทีเด็ดบอลฟรี ↔ ยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้า VS โรซาริโอ เซ็นทรัล
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม ในชั่วโมงนี้ ยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้าทำอย่างไม่แน่ไม่นอน เกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาชนะยูเนี่ยน ลา คาเลร่าด้วยสกอร์ 1-0 ทว่าในเกม[CON CLA]นัดหลังสุด พวกเขาแพ้ลิเบอร์ตาด อาซันซิออง(N)ด้วยสกอร์ 4-1 ในเกมเหย้า ในตอนนี้ พวกเขายังไม่ได้เก็บแต้มเลย ทว่าในฐานะเป็นผู้ชนะเลิศใน[CHI D1] ความสามารถของพวกเขายังแข็งแกร่งอยู่เลย อีกอย่าง นัดหลังสุดนั้น พวกเขาไม่เสียประตู แนวเฝ้าดูเหมือนทำได้ดีขึ้น ส่วนทางทีมเยือนโรซาริโอ เซ็นทรัล[ARG D1-18] ผลงานในฤดูกาลนี้ไม่สมหวัง ในเกม 10 นัดหลังสุด ไร้ชนะที่เสมอ 7 และแพ้ 3 เมื่อย้อนกลับมองถึงการเก็บชัยชนะบอลในการแข่งขัน ต้องย้อนมองไปช่วงเดื่อนพฤศจิกายน ปี2018 ทว่านัดที่แล้ว[CON CLA] พวกเขายิงท้ายเกมเสมอเกรมิโอ้ ปอร์โต้ด้วยสกอร์ 1-1 ในเกมเหย้า ถือว่าทำได้ดี ตอนนี้ได้เก็บ 1 แต้มในกลุ่ม อยู่อันดับ 3 ในตารางคะแนน วิเคราะห์ข้อมูล ทั้งสองทีมพบกันเป็นจำนวนไม่มาก ทว่าในชั่วโมงนี้ ฟอร์มการเล่นของโรซาริโอ เซ็นทรัลยังไม่เข้าทาง อีกย่าง ยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้าเป็นประจำคู่แข่งใน[โคปา ลิเบอตาดอเรส] มีประสบการณ์มากในการแข่งขันลีกใหม่ นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้า ต่อ0.5 แถมนัดนี้ยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้าได้เปรียบกว่าในฐานะเป็นเจ้าบ้าน อีกอย่าง ตอนนี้ ปัญหาหลักของโรซาริโอ เซ็นทรัลคือแนวรุกอ่อนแอ นัดนี้ยังต้องเล่นในนอกบ้านด้วย ดังนั้นนัดนี้ขอเชียร์ต่อเจ้าบ้านยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้าดีเลย ว่าพวกเขาจะเก็บสามแต้มกลับไป อัตราต่อรอง ยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้า ต่อ 0.5 ทีเด็ด ฟันธง ยูนิเวอร์ซิแดต คาโตลิก้า ....... สุดท้ายนี้ผมขอฝาก ทีเด็ดบอล กินเต็ม ไว้อีกสัก 1 ตัว ส่ง ทีเด็ด ผ่านทาง SMS นะครับได้ทุกวัน (รับเฉพาะสมาชิก) ดูสถิติความแม่นข้างล่างนี้เลย ⇣⇣⇣ ชอบก็จัดตาม " บ อ ล ลู ก ก ล ม ๆ ไ ม่ มี ร้ อ ย เ ป อ ร์ เ ซ น ต์ นะครับอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนเท่านั้น..."

สถิติ รับตังค์! ล่าสุด ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม .... ที่ผ่านมา!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป