ตอบกระทู้

ได้บ้างเสียบ้างทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยง ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม ↠↠ 13/5/2562

จันทร์ 13 พ.ค. 2019 2:06 pm

วิเคราะห์บอล | ทรรศนะฟุตบอล | ทีเด็ดเซียน บอลกินเต็ม 13 พฤษภาคม 2562

ทีเด็ดบอลฟรี ↔ มาลาก้า VS เรอัล โอเบียโด
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม มาลาก้า [SPA D2-7] ขุมกำลังมี กองหลังตัวหลัก ติดโทษแบนอยู่ 1คน แบบนี้เป็นรองแน่ๆ แม้ว่าได้เล่นในบ้าน แต่ถ้าจัดทัพไม่ดีมีโอกาสพลาดท่าแพ้คาบ้านได้แน่ๆ ล่าสุดบุกไปเสมอกับคาดิซมาที่สกอร์ 1-1 ที่ผ่านมายิงประตูได้ค่อนข้างยาก มีบุกไปชนะอัลคอร์ค่อนมาได้เกมเดียวที่สกอร์ 1-4 นอกนั้น แต่ละเกมยิงไม่เกิน1มาตลอด เกมเหย้าก็เป็นปัญหาหนัก 7เกมหลังยังไม่ชนะใครได้เลย , เรอัล โอเบียโด [SPA D2-8] ผลงานดีกว่าชัดเจน แม้ว่าอันดับตารางคะแนนยังอยู่ติดกัน แต่ที่ผ่านมา แพ้ยาก และเก็บแต้มมาได้ต่อเนื่องใน5เกม มีชนะสอง และออกเสมอสาม เกมเยือนก็ทำได้ดี มีชนะสาม เสมอ1 และแพ้ไปสามเกมด้วยกัน เทียบขุมกำลังแนวรุกแล้ว เกมนี้มีโอกาสชนะได้มากกว่า วิเคราะห์ข้อมูล มาลาก้า เจอกับเรอัล โอเบียโด มาแค่เกมเดียว ในช่วง10กว่าปีที่ผ่านมา ล่าสุดเจอกันเกมแรก ออกเสมอแบบโนสกอร์ 0-0 มองว่าพอจะยันกันได้อยู่ เกมนี้โอกาสออกเสมอมีความเป็นไปได้มาก ผลงานที่ผ่านมาทำได้ดี ไม่ต่างกัน และเจ้าบ้านดูเป็นรองอีกด้วย และอันดับตารางคะแนนยังอยู่ติดกันอยู่ เจ้าบ้านฟอร์มยังไม่นิ่ง 5เกมชนะมาได้แค่เกมเดียว มองแล้ว โอกาสเสมอกันอีกเกม มีความเป็นไปได้มาก อัตราต่อรอง มาลาก้า ต่อ 0.50 ทีเด็ด ฟันธง เรอัล โอเบียโด ....... สุดท้ายนี้ผมขอฝาก ทีเด็ดบอล กินเต็ม ไว้อีกสัก 1 ตัว ส่ง ทีเด็ด ผ่านทาง SMS นะครับได้ทุกวัน (รับเฉพาะสมาชิก) ดูสถิติความแม่นข้างล่างนี้เลย ⇣⇣⇣ ชอบก็จัดตาม " บ อ ล ลู ก ก ล ม ๆ ไ ม่ มี ร้ อ ย เ ป อ ร์ เ ซ น ต์ นะครับอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนเท่านั้น..."

*** ใครที่คิดจะตาม ทีเด็ดฟุตบอล จากผมก่อนอื่นต้องเข้าใจตรงกันนะครับ ทีเด็ด ที่ผมเลือกให้ไม่เน้นพวก ราคาบอล ปป. , ครึ่งควบลูก , หนึ่งลูก , ลูกควบลูกครึ่ง , ลูกครึ่งควบสอง , สองลูก ฯลฯ อะไรประมาณนี้นะครับ คือขี้เกียจหารครึ่งกับโต๊ะบอล ก็เลยขอจับเอา ราคาบอล ประเภท ครึ่งลูก , ลูกครึ่ง , สองลูกครึ่ง ไปเลยดีกว่าเน้น บอลกินเต็ม ครับผม! ถ้าชอบก็ฝากติดตามกันเยอะๆนะครับ คลิ๊กที่นี่ ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม เจอผมแน่นอน ***

สถิติ รับตังค์! ล่าสุด ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม .... ที่ผ่านมา!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป