ตอบกระทู้

บอลสเต็ป 4 แตกชัวร์ (07 มิ.ย. 62) พร้อมบวก

ศุกร์ 07 มิ.ย. 2019 12:58 pm

รูปภาพ

₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่ โดย ซอคเก้อรูส์
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ เดนมาร์ก vs ไอร์แลนด์
อัตราต่อรอง : เดนมาร์ก ต่อ 0.75 | น่าจะเป็นเกมที่สนุก เพราะมาตรฐานของทั้งคู่ก็เพียงพอที่จะกรุยทางสู่รอบสุดท้ายในปีหน้าได้เหมือนกัน จากอันดับบนตารางของกลุ่ม ดี ตอนนี้ เดนมาร์ก เจ้าถิ่นคือทีมอันดับ 3 ลงเล่นไป 1 เกม เก็บไป 1 คะแนน ส่วนทีม "ยักษ์เขียว" ไอร์แลนด์นำเป็นจ่าฝูงด้วยผลงานสวยๆจาก 2 เกมที่ผ่านมาคือการเก็บชัยชนะได้ทั้งคู่ วันนี้เสียเปรียบที่มาเยือนถึงกรุงโคเปเฮเก้น แต่ช่วงนี้ทีม "โคนม" เล่นแบบฝืดๆ จากการที่เสมอมา 3 เกมติดต่อกันในทุกรายการ ก็ไม่น่าจะเหนือกว่าไอร์แลนด์เท่าไหร่ มาตรฐานใกล้เคียงกัน แล้วต้องการแต้มทั้งคู่ด้วย มองว่าวันนี้มีสิทธิ์ออกไปที่ผลเสมอค่อนข้างสูง


วิเคราะห์บอลวันนี้ ออสเตรีย VS สโลวีเนีย
อัตราต่อรอง : ออสเตรีย ต่อ 0.75 | เจ้าถิ่น ออสเตรีย ต้องจมเป็นรองบ๊วยกลุ่ม จี เท่านั้นจากการต้องพบกับความพ่ายแพ้ทั้ง 2 เกมแรกของรอบคัดเลือก พร้อมฟอร์มช่วงหลังในทุกรายการฟุบไปมากจากความปราชัยมากถึง 3 เกมจาก 5 นัดหลัง และสามารถกำชัยได้เพียงเกมเดียวเท่านั้นจากการลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา เมื่อทั้งแนวรับ-รุกต่างมานัดกันเล่นไม่ออก รวมทั้งเกมเหย้าสะดุดไปด้วย ส่วนทีมเยือน สโลวีเนีย รั้งเพียงอันดับ 5 ของกลุ่ม เมื่อมีเพียง 2 แต้มเท่านั้นใน 2 เกมแรกของรอบคัดเลือก และผลงานระยะหลังในทุกรายการอาจกระเตื้องขึ้น แม้ยังสามารถทำได้ดีที่สุดเพียงผลเสมอเท่านั้นติดตลอด 5 นัดหลัง และยังไม่สามารถควานหาชัยชนะเจอเลยจากการลงสนาม 8 นัดที่ผ่านมา อีกทั้งเกมเยือนเริ่มทำได้ดีขึ้น ทำให้แมตช์นี้ สโลวีเนีย ไม่ได้เป็นรองมากนัก และอาศัยจังหวะ ออสเตรีย กำลังเซบุกมายื้อยันเสมอไหว


วิเคราะห์บอลวันนี้ นอร์เวย์ vs โรมาเนีย
อัตราต่อรอง : นอร์เวย์ ต่อ 0.75 | ไวกิ้งนอร์เวย์ต้องเปิดบ้านดวลกับผีดิบโรมาเนียซึ่งบอกเลยว่าสูสีกันอยู่ทีเดียว เป็นนอร์เวย์เจ้าบ้าน 5 นัดหลังที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ดูทรงตัวพอดีอยู่ แต่กับทีมเยือนแล้วชั่วโมงนี้พวกเค้าดูมั่นใจและลงตัวดีอยู่ กับผลงาน 5 นัดหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 กับเรทราคาบอลเปิดมาดูเอาเรื่องที่ครึ่งลูก บอกเลยแบบนี้เลือกไม่ยากให้จัดรองกันไปกับบอลสามหน้าแบบนี้อีกทั้งทีมเยือนกำลังห้าวยังไงแล้วมุมเสมอนัดนี้เปอร์เซ็นต์สูงเลย


วิเคราะห์บอลวันนี้ เช็ก vs บัลแกเรีย
อัตราต่อรอง : เช็ก ต่อ 0.75 | เช็กระยะหลังผลงานตกไปเยอะมาก กองหลังเสียประตูง่ายเกินเหตุ อย่างไรก็ตามจุดเเข็งพอมีในการเจอกับทีมระดับเล็กกว่าส่วนใหญ่ไม่ค่อยพลาด ดังนั้นเกมนี้โอกาสดีเพราะ บัลแกเรีย หมดสภาพจริง แม้จะเจอทีมระดับเท่ากันหรือต่ำกว่ายังชนะใครไม่ได้มา 5 นัดติด แถมยิงประตูได้น้อยมาก มาเยือนเช็กแบบนี้ดูแล้วไม่น่ารอด ต่อดีกว่า


รูปภาพ

ทีเด็ดวันนี้ ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
ไอร์แลนด์ + สโลวีเนีย + โรมาเนีย + เช็ก

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง


₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

ชอบก็จัด ขัดก็สวนได้ครับผม! บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ ไม่แตกวันนี้จะแตกวันไหน เช็คสถิติที่นี่ ↓↓เฉพาะตัวส่ง SMS
1 ทีมเต็ง/วัน ตั้งเป้าบวก! ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดทันที! ไม่ข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป