ตอบกระทู้

บอลสเต็ป 4 แตกชัวร์ (10 มิ.ย. 62) พร้อมบวก

จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 2:29 pm

รูปภาพ

₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่ โดย ซอคเก้อรูส์
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ เดนมาร์ก vs จอร์เจีย
อัตราต่อรอง : เดนมาร์ก ต่อ 1.5 | เดนมาร์กเพิ่งเปิดบ้านเสมอกับไอร์แลนด์มา 1-1 ทำให้วันนี้ต้องมี 3 คะแนน ถ้าอยากลุ้นเข้ารอบสุดท้าย เพราะกลุ่ม ดี มี 3 ทีมเต็งที่จะเข้ารอบก็คือ เดนมาร์ก, สวิตเซอร์แลนด์ และ ไอร์แลนด์ วันนี้มองว่าเจ้าบ้านยังพอฝากความหวังได้กับเกมในถิ่น แม้ว่าช่วงนี้จะหนักเสมอไปซะเยอะ ส่วนทางจอร์เจียผลงานดูจะลุ่มๆดอนๆ แม้ว่าเกมล่าสุดจะชนะมาได้ แต่ชนะทีมบ๊วยของกลุ่มอย่างยิปบรอลตาร์ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แล้วส่วนใหญ่ก็เล่นได้ดีกับเกมในรังมากกว่า วันนี้มองว่าตามลุ้นทีม "โคนม" อีกสักที น่าจะมีทีเด็ดให้แฟนๆได้เห็น


วิเคราะห์บอลวันนี้ โปแลนด์ vs อิสราเอล
อัตราต่อรอง : โปแลนด์ ต่อ 1.25 | เจ้าถิ่น โปแลนด์ ยึดตำแหน่งจ่าฝูงกลุ่ม จี ด้วยการคว้า 9 คะแนนเต็มใน 3 เกมรอบแบ่งกลุ่ม พร้อมฟอร์มช่วงหลังในทุกรายการดีดขึ้นมากอย่างต่อเนื่องด้วยการคัมแบ็กซิวชัยติดตลอด 3 นัดหลัง และไม่แพ้จากการลงสนาม 4 นัดที่ผ่านมา พร้อมแนวรับ-รุกกลับมาเล่นได้ตามมาตรฐานของตัวเอง รวมทั้งเกมเหย้าเริ่มทำได้ดีขึ้นด้วย ส่วนทีมเยือน อิสราเอล รองจ่าฝูงของกลุ่มผลงานระยะหลังในทุกรายการเล่นได้ดีเยี่ยมมากอย่างต่อเนื่องกับการควบเข้าวินติด 2 นัดหลัง ทำให้สามารถกวาดชัยรวม 5 เกมจาก 7 นัดหลัง และพ่ายเพียงเกมเดียวเท่านั้นตลอด 7 นัดที่ผ่านมา ส่วนเกมเยือนเริ่มทำได้ดีขึ้นมาบ้างแล้ว แต่แมตช์นี้ โปแลนด์ กลับมาคืนฟอร์มแล้ว และกุมความได้เปรียบจากการเล่นในบ้านเบียดเอาชนะ อิสราเอล ไปได้


วิเคราะห์บอลวันนี้ สเปน vs สวีเดน
อัตราต่อรอง : สเปน ต่อ 1.5 | กระทิงดุ สเปน นัดล่าสุดเล่นไม่ถึงกับดีมาก แต่ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่าเยอะ ที่สุดแล้วก็บุกไปชนะทีมชาติหมู่เกาะแฟโร 4-1 ทำสถิติ ลงเล่น 3 นัดในรอบคัดเลือก และชนะได้ทั้ง 3 นัด มาเกมนี้ได้ลงเล่นในบ้านรับการมาเยือนของสวีเดน ที่เหนื่อยพอสมควรกว่าปิดเกมได้ในการเล่นกับทีมรองบ่อนอย่างมอลตา รวม 3 นัดที่ลงเล่นผลงานชนะ 2 เสมอ 1 สองทีมเต็งเข้ารอบสุดท้ายมาเจอกันนัดนี้ น่าจะสู้กันเข้มข้น ฝั่งสวีเดน น่าจะมาเน้นเกมรัดกุม และรอจังหวะเหมาะที่จะเล่นงานสเปน อย่างไรก็ตาม สเปนลงสนามเจอคู่ปรับสำคัญนัดนี้น่าจะมาเน้นเต็มที่ ไม่เหมือนที่เจอแฟโร เจ้าบ้านที่เกมบุกสร้างโอกาสสวยๆ ได้ กองหน้ามีทีเด็ดอยู่พอสมควร นัดนี้น่าจะผ่านได้


วิเคราะห์บอลวันนี้ เช็ก vs มอนเตเนโกร
อัตราต่อรอง : เช็ก ต่อ 0.75 | นักเตะเช็กขวัญกำลังใจมาแล้วหลังจากชนะในเกมล่าสุด เกมนี้ได้เล่นในรังเหย้าต่อเนื่อง มอนเตเนโกรผลงานยังมีปัญหาเก็บชัยชนะไม่ได้เลยแม้จะเจอทีมที่อ่อนกว่า นัดนี้ต้องมาเล่นต่างถิ่นอีก เฮดทูเฮดเจอกันสองเกมหลังเช็กเอาชนะได้หมด นัดนี้เจ้าบ้านกำลังมาเชื่อว่าเช็กน่าจะสานต่อฟอร์มที่ยอดเยี่ยมได้


รูปภาพ

ทีเด็ดวันนี้ ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
เดนมาร์ก + อิสราเอล + สเปน + เช็ก

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง


₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป