ตอบกระทู้

บอลสเต็ป 4 แตกชัวร์ (13 มิ.ย. 62) พร้อมบวก

พฤหัสฯ. 13 มิ.ย. 2019 3:06 pm

รูปภาพ

₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่ โดย ซอคเก้อรูส์
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ พัลไมรัส vs อาไว
อัตราต่อรอง : พัลไมรัส ต่อ 1.75 | เป็นเกมที่ห่างชั้นกันเยอะ เพราะพัลไมรัสนั้นคือทีมจ่าฝูงที่ยังต้องการคะแนนเพื่อยืนเป็นที่ 1 ของตารางไป ผลงานตอนนี้ก็ดีเอามากๆ จาก 5 เกมล่าสุดนั้นก็เอาชนะได้ทั้งหมดเลย ส่วนทางฝั่งของอาไวทีมเยือนตอนนี้คือทีมบ๊วยของลีก ผลงานก็แย่สมกับอันดับตัวเอง เก็บชัยชนะไม่ได้เลยใน 5 เกมที่ผ่านมา แล้ววันนี้ยังต้องเป็นฝ่ายที่ออกมาเยือนทีมที่กำลังเล่นได้ดีที่สุดในลีกอย่างพัลไมรัส ก็ยิ่งเป็นงานที่หนักกว่าเดิม วันนี้มองว่าน่าจะเป็นบอลทางเดียวเลยที่พัลไมรัสจะปูพรมบุกใส่ทีมเยือน สืบดูเกมรุกช่วงนี้ก็เข้าขั้นเฉียบคมเด็ดขาด น่าจะยิงเอาชนะผู้มาเยือนได้ไม่ยากแน่นอน


วิเคราะห์บอลวันนี้ มายอร์ก้า vs อัลบาเซเต้
อัตราต่อรอง : มายอร์ก้า ต่อ 0.5 | เจ้าถิ่น เรอัล มายอร์ก้า ทีมอันดับ 5 บนตารางคะแนนเซกุนด้า ดิบิซิออน ฤดูกาล 2018-19 ผลงานระยะหลังในลีกออกอาการดร็อปไปอย่างต่อเนื่อง เมื่อทำได้ดีที่สุดเพียงผลเสมอเท่านั้น 2 ใน 3 นัดหลังสุด และคว้าชัยได้แค่เกมเดียวเท่านั้นจากการลงสนาม 5 นัดหลัง และเป็นความปราชัย 2 เกมจาก 5 นัดที่ผ่านมา แต่ยังสามารถรักษาเกมเหย้าอันแข็งแกร่งมากเอาไว้ได้ ส่วนทีมเยือน อัลบาเซเต้ ทีมอันดับ 4 ฟอร์มช่วงหลังในลีกตกลงไปมากอย่างต่อเนื่องจากความปราชัย 3 ใน 4 นัดหลัง รวมทั้งความพ่ายแพ้ติด 2 นัดหลัง และกำชัยเหลือเพียง 2 เกมเดียวเท่านั้นจากการลงสนาม 7 นัดที่ผ่านมา รวมทั้งเกมเยือนสะดุดไปด้วย ทำให้แมตช์นี้ มายอร์ก้า แม้แทบไม่ได้เป็นต่อ แต่จะช่วงชิงความได้เปรียบจากการเล่นในรังบี้เอาชนะ อัลบาเซเต้ ไปได้ก่อน


วิเคราะห์บอลวันนี้ โกยาส vs แอตฯ พาราเนนเซ่
อัตราต่อรอง : แอตฯ พาราเนนเซ่ ต่อ เสมอ | คู่นี้ก็อยู่กลางตารางใกล้ๆกัน และเกรดบอลทรงบอลก็ไม่ต่างกันเท่าไร กับเจ้าบ้านโกยาสมาดีอยู่เหมือนกัน 5 เกมหลังมาชนะ 3 แพ้ 2 และเกมเหย้าของพวกเค้านั้นชนะรวดมาเลย ส่วนทีมเยือนพาราเนนเซ่เหมือนจะเก่งแค่ในรัง เพราะหลังๆมาดันเป็นเกมเยือนที่ดูจะเก็บแต้มไม่ได้เลย กับเรทราคาบอลเปิดมาอยู่ที่เสมอแบบนี้อยู่เจ้าบ้านน่าจะดีกว่าพวกเค้ากำลังมั่นใจในรังเห็นๆ เชื่อว่าหากคมๆก็ฟาดชัยได้แน่นอน


วิเคราะห์บอลวันนี้ แอต.มิไนโร่ vs เซา เปาโล
อัตราต่อรอง : แอต.มิไนโร่ ต่อ 0.5 | ในที่สุดก็โดนยัดเยียดความปราชัย เข้าให้เเล้ว ในเกมที่ผ่านมา สำหรับ แอต.มิไนโร่ แต่ก่อนหน้านั้นคว้าชัยมา 3 นัดซ้อน ทำให้ตกลงมาอยู่ที่ 3 ของตารางเรียบร้อย ส่วนทาง เซา เปาโล ก็กำลังฟอร์มตก เหลือเกิน สะกดคำว่า ชนะ ไม่ได้มา 6 เกมติดในทุกรายการ หล่นไปอยู่อันดับ 8 ของลีก มาเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา แอต.มิไนโร่ ต่อ ครึ่งลูก แนะนำ ต่อ แอต.มิไนโร่ ดีกว่า เกมเหย้าของพวกเขาในซีซั่นนี้ จัดอยู่ในขั้น "เกรดเอ" เลยทีเดียว ด้วยสถิติ "แข่ง 4 ชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 1" แถมช่วงนี้ เซา เปาโล ก็ สภาพแย่ คงไม่น่าจะต้านทานเจ้าบ้านไหว


รูปภาพ

ทีเด็ดวันนี้ ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
พัลไมรัส + มายอร์ก้า + โกยาส + แอต.มิไนโร่

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง


₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป