ตอบกระทู้

บอลสเต็ป 4 แตกชัวร์ (8 ก.ค. 62) พร้อมบวก

จันทร์ 08 ก.ค. 2019 2:30 pm

รูปภาพ

₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่ โดย ซอคเก้อรูส์
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ เซา เบนโต้ vs สปอร์ต เรซิเฟ่
อัตราต่อรอง : สปอร์ต เรซิเฟ่ ต่อ 0.25 | ผลงานยังแย่อย่างต่อเนื่องสำหรับ เซา เบนโต้ เจ้าบ้าน เนื่องจากเวลานี้พวกเขาแพ้มา 4 ติดต่อกันในทุกรายการ แม้ว่าเกมนี้จะลงเล่นในบ้านตัวเอง แต่ต้องรับการมาเยือนของ สปอร์ต เรซิเฟ่ ทีมอันดับ 5 ของตารางก็เป็นงานที่หนัก เนื่องจากผลงานที่ผ่านมายังต่างกันเยอะ ตอนนี้ สปอร์ต เรซิเฟ่ ไม่แพ้มา 4 เกม แล้วยังเก็บชัยชนะได้ถึง 3 เกมอีกต่างหาก มองว่าเสียเปรียบแค่การเป็นทีมเยือนเท่านั้น เพราะเอาจริงๆเกรดบอล ชื่อชั้นนั้นถือว่าดีกว่าเจ้าเจ้าบ้านด้วยซ้ำไป แล้วด้วยผลงานที่ต่างกันแบบนี้เชื่อว่ายังคงเป็นทีมเยือนที่จะยังบุกมาเอาชนะกลับออกไปได้


วิเคราะห์บอลวันนี้ กานา vs ตูนิเซีย
อัตราต่อรอง : กานา ต่อ 0.25 | เกมแอฟริกา คัพ ออฟ เนชันส์ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้ายระหว่าง กานา แชมป์กลุ่ม เอฟ ฟอร์มในแอฟคอนกำลังเล่นได้ดีขึ้นหลังเสมอติด 2 นัดแรกของ 3 เกมรอบแบ่งกลุ่ม ก่อนสามารถปลดล็อคแรกของทัวร์นาเมนต์ในเกมรอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้าย พร้อมแนวรับ-รุกกำลังเล่นในทิศทางที่ดี ส่วน ตูนิเซีย อาจผ่านเข้ารอบน็อคเอาต์ในฐานะรองแชมป์กลุ่ม อี แต่ผลงานในแอฟคอนในรอบแรกไม่สู้ดีมากนัก เมื่อสามารถทำได้ดีที่สุดเพียงผลเสมอเท่านั้นทั้งการลงสนาม 3 เกมรอบแบ่งกลุ่ม แต่โดยภาพรวมทั้งแนวรับ-รุกยังเล่นพอหวังผลได้ ทำให้แมตช์นี้ กานา ไม่ได้เป็นต่อมากนักจะทำได้เพียงเจ๊า ตูนิเซีย เท่านั้น


วิเคราะห์บอลวันนี้ มาลี vs ไอวอรี่โคสต์
อัตราต่อรอง : ไอวอรี่โคสต์ ต่อ 0.25 | เทียบฟอร์มในรอบแบ่งกลุ่มจัดว่าพอฟัดพอเหวี่ยงแถมจะเอียงไปทางทีมชาติมาลีเสียด้วยซ้ำที่ทำผลงานได้ดีกว่าจากการชนะ 2 เสมอ 1 ในรอบแบ่งกลุ่ม อย่างไรก็ดีการหลุดเข้ามาในรอบน๊อคเอาท์แบบนี้ทีมพี่ใหญ่ประจำทวีปอย่าง ไอวอรี่โคสต์ น่าจะตั้งหลักได้บ้างแล้วและน่าจะเตรียมแผนรับมือมาเป็นอย่างดี แม้ก่อนแข่งมาตราฐานของทั้งคู่จัดว่าสูสีกันมากแต่ด้วยชื่อชั้นผู้เล่นที่จัดว่าดูดีกว่าโดยเฉพาะแนวรุก พอถึงจังหวะเกมชี้เป็นชี้ตายน่าจะดีพอช่วยทีมเบียดชัยไหว มองราคาต่อ ปป. อาจลุ้นกันเหนื่อยแต่ขอชูโรงไปที่ ไอวอรี่โคสต์ ไว้ก่อน


วิเคราะห์บอลวันนี้ AFC ยูไนเต็ด vs เยอร์การ์เด้น
อัตราต่อรอง : เยอร์การ์เด้น ต่อ 0.5 | ฟอร์มแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แม้ว่าเยอร์กาเด้น จะเป็นฝ่ายที่ออกมาเยือน แต่ด้วยฟอร์มที่ร้อนแรงเกินห้ามใจในขณะนี้ โอกาสที่จะชนะติดต่อกันเรื่อยๆมีความเป็นไปได้สูง เพราะเจ้าบ้านแม้จะได้ผลเสมอมา แต่แนวรับยังมีจุดอ่อนและก็เป็นทีมบ๊วยของลีก เกมนี้อยู่ต่อได้ลุ้นกว่าแน่นอน


รูปภาพ

ทีเด็ดวันนี้ ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
สปอร์ต เรซิเฟ่ + ตูนิเซีย + ไอวอรี่โคสต์ + เยอร์การ์เด้น

รูปภาพ

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง


₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป