ตอบกระทู้

บอลสเต็ป 4 แตกชัวร์ (9 ก.ค. 62) พร้อมบวก

อังคาร 09 ก.ค. 2019 2:35 pm

รูปภาพ

₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่ โดย ซอคเก้อรูส์
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ ซูดูวา vs เซอร์เวน่า ซเวซด้า
อัตราต่อรอง : เซอร์เวน่า ซเวซด้า ต่อ 0.75 | ซูดูวาผลงานการอุ่นเครื่องไม่มีให้เห็นเลยในช่วงที่ผ่านมา ส่วนทางฝั่งของ เซอร์เวน่า ซเวซด้า ลงเล่นไป 4 เกม แต่ชนะเพียงเกมเดียวเท่านั้น แม้ว่าเรื่องชื่อชั้นอาจจะดูดีกว่าเจ้าบ้าน แต่ผลงานระยะหลังยังไม่เข้าที่เข้าทางเท่าไหร่ แถมวันนี้ซูดูวาลงเล่นในรังตัวเองด้วย ยังไงก็ไม่ยอมแพ้คาบ้านแน่นอน เพราะรู้ดีกว่าการไปเยือน เซอร์เวน่า ซเวซด้า ในเกมที่สองนั้นเป็นงานที่หนักกว่านี้ ยังไงวันนี้ก็หวังที่จะเอาชนะให้ได้เหมือนกัน มองว่าสูสี แม้ว่าทีมเยือนอาจจะถูกยกให้เป็นต่อ แต่เกมนี้คิดว่าเจ้าถิ่นสู้ได้ มั่นใจคืนนี้ซูดูวาไม่แพ้คารังตัวเองแน่นอน


วิเคราะห์บอลวันนี้ อัสตาน่า vs ซีเอฟอาร์ คลูจ์
อัตราต่อรอง : อัสตานา ต่อ 0.25 | เจ้าถิ่น อัสตาน่า แชมป์พรีเมียร์ลีก คาซัคสถาน ซีซั่น 2018 ฟอร์มระยะหลังในทุกรายการเริ่มกลับมาเล่นได้ดีด้วยการคัมแบ็กคว้าชัย 3 เกมจาก 5 นัดที่ผ่านมา แม้ยังมีแพ้ 2 ใน 3 นัดหลัง ส่วนเกมเหย้าในแชมเปี้ยนส์ ลีก มักทำได้ดีมากเสมอ ส่วนทีมเยือน ซีเอฟอาร์ คลูจ์ แชมป์ลีกา 1 โรมาเนีย ฤดูกาล 2018-19 ผลงานช่วงหลังในทุกรายการดีเยี่ยมมากกับการเดินหน้าซิวชัย 3 เกมซ้อนจาก 4 นัดหลัง แม้เกมล่าสุดเพิ่งพ่ายเป็นเกมแรกในรอบ 6 นัดที่ผ่านมา อีกทั้งเกมเยือนในแชมเปี้ยนส์ ลีก กำลังทำได้ดีมากขึ้น ทำให้แมตช์นี้ คลูจ์ แทบไม่เป็นรองจะบุกมายันเสมอ อัสตาน่า ก่อนได้


วิเคราะห์บอลวันนี้ เดอะ นิว เซนต์ vs เฟโรนิเคลิ
อัตราต่อรอง : เดอะ นิว เซนต์ ต่อ 0.5 | เดอะ นิว เซนต์ ทีมตัวแทนจาก เวลส์ พรีเมียร์ลีก ที่จะทำการเปิดรังรับมือ เฟโรนิเคลิ ทีมแชมป์จากลีกโคโซโว เมื่อพิจารณาจากผลงานที่ผ่านมาต่างฝ่ายต่างโกยชัยเป็นว่าเล่นจากเกมในประเทศและกำลังมั่นใจในฟอร์มของตัวเองด้วยกันทั้งคู่ แต่ด้วยเกมนี้เป็นการวัดกันในถิ่นของ เดอะ นิว เซนต์ คงต้องยกความได้เปรียบให้เจ้าบ้านมีลุ้นมากกว่าไม่ว่าจะด้วยชื่อชั้นที่ดีกว่าเล็กๆรวมึงสภาพแวดล้อมที่เล่นต่อหน้าแฟนบอล และที่สำคัญในบ้านจำเป็นต้องเก็บชัยชนะให้ได้เพราะมีผลโดยตรงต่อการลุ้นผ่านเข้ารอบ แถมราคาวัดใจแค่ ครึงลูก ด้วย บอกเลยงานนี้ เดอะ นิว เซนต์ เอาอยู่


วิเคราะห์บอลวันนี้ ซาราเจโว vs เซลติก
อัตราต่อรอง : เซลติก ต่อ 0.75 | เจ้าบ้านซาราเยโวทีมจากบอสเนียกับ 5 นัดหลังทีมชนะ 2 แพ้ 3 และยากแน่เมื่อต้องเปิดบ้านรับมือยอดทีมจากลีกสก๊อตแลนด์อย่างเซลติก ที่ลีกแม้ยังไม่เปิดทั้งคู่แต่ก็อุ่นเครื่องลองทีมมากันก่อนแล้ว และเรทราคาบอลเปิดมาที่หนึ่งลูกก็น่าวัดต่อไปกับทีมเยือน ด้วยเกรดบอลและประสบการณ์เวทีนี้เหนือกว่าเยอะดูแล้วน่าผ่านไหว


รูปภาพ

ทีเด็ดวันนี้ ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
ซูดูวา + ซีเอฟอาร์ คลูจ์ + เดอะ นิว เซนต์ + เซลติก

รูปภาพ

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง


₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป