ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลชุด 4 ตัว ตามตำราเซียน (8 ต.ค. 62) By ซอคเก้อรูส์

อังคาร 08 ต.ค. 2019 2:03 pm

ชื่อนี้รับรองความรวย! บอลเต็ง คุณชายฉอ เช็คสถิติ ↓↓ ความแม่นด้านล่างนี้ ถ้ามันโอเคแม่นเยอะ ชอบก็จัดตามได้เลย!
รับทีเด็ดผ่านทาง SMS บนมือถือนะครับ ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดทันที! ไม่ข้อผูกมัดใดๆให้รำคาญอยากได้วันไหนคุณก็แค่รีเควส SMS เอาเอง!


บอลวันนี้สถิติเข้าต่อเนื่อง!!! ตัวเด็ด 100%
รูปภาพ

₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่ โดย ซอคเก้อรูส์
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ โอลด์แฮม vs แอคคริงตัน
อัตราต่อรอง : แอคคริงตัน ต่อ 0.25 | เจ้าบ้านดูเป็นรองหน่อยๆ เพราะว่า โอลด์ แฮม แอธเลติก ลงเล่นในลีกทู สว่นทางฝั่งของ แอคคริงตัน สแตนเลย์ ลงเล่นในลีกวัน เรื่องของผลงานเวลานี้เจ้าบ้านเองก็อยู่ในอาการไม่ดีเท่าไรนัก เพราะเป็นทีมอันดับที่ 21 ของตารางในลีกตัวเอง ผลงานในรอบ 5 เกมที่ผ่านมานั้นเอาชนะ 1 เสมอ 3 และแพ้ 1 เกม แต่ทางฝั่งของทีมเยือนเองก็อยู่ในโซนล่างๆของลีกวันเช่นกัน เก็บชัยชนะได้ 1 เสมอ 3 และแพ้อีก 1 เกม ก็เลยมองว่าน่าจะเป็นเกมที่สูสี แถมเกมนี้ โอลด์แฮม แอธเลติก ลงเล่นในถิ่น บาวน์ดารี่ย์ ปาร์ค ของตัวเองน่าจะสู้ได้ จากการเจอกันที่ผ่านมาก็สูสี วันนี้ขอลุ้น โอลด์แฮม แอธเลติก ไม่แพ้ในรังตัวเองดีกว่า


วิเคราะห์บอลวันนี้ วิมเบิลดัน vs เลย์ตัน โอเรียนท์
อัตราต่อรอง : วิมเบิลดัน ต่อ 0.5 | ทั้งคู่แม้ว่าจะมีผลงานที่ย่ำแย่พอๆ กัน แต่ฝั่งของ วิมเบิลดัน จะดูเหนือกว่าเพราะอยู่ลีกที่สูงกว่า อีกทั้งศักยภาพผู้เล่นก็เหนือกว่า เกมนี้ เลย์ตัน โอเรียนท์ จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน ซึ่งทำได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เกมนี้ วิมเบิลดัน เก็บชัยชนะแน่นอน


วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟอเรสต์ กรีน vs โคเวนทรี่
อัตราต่อรอง : ฟอเรสต์ กรีน ต่อ 0.25 | โคเวนทรี จะมีชื่อชั้นดีกรีจากลีกที่เหนือกว่า แต่ว่าด้วยเรื่องฟอร์มล้วนๆตอนนี้ยังไงก็ดูเป็นรองจ่าฝูงลีกทูอย่าง ฟอเรสต์ กรีน เกมล่ะครับ เพราะว่าด้วยฟอร์มของ โคเวนทรี ต้องบอกว่าน่าเป็นห่วงเพราะเพิ่งจะพ่าย ร็อตเธอร์แฮม เละเทะถึง 0-4 มองแล้วพวกเขาน่าจะโฟกัสไปที่เกมลีกเสียมากกว่า ไหนจะฟอร์มนอกบ้านที่เข้าขั้นแย่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเพราะไม่ชนะใครมา 6 เกมรวด มองทรงบอล ฟอเรสต์ กรีน ที่เปิดรังเก็บชัยมาต่อเนื่องกับราคาต่อ ปป เชื่อว่าน่าเสี่ยงต่อมากกว่า


วิเคราะห์บอลวันนี้ นิวพอร์ท vs เอ็กเซเตอร์
อัตราต่อรอง : นิวพอร์ท ต่อ 0.25 |คู่นี้ทรงบอลใกล้เคียงกันรวมไปถึงอันดับในลีกด้วยแบบนี้สนุกแน่ ฝั่งนิวพอร์ทเจ้าถิ่นผลงานดูแจ่มช่วงนี้ ชนะ 2 เสมอ 2 ใน 4 เกมหลัง แนวรุกยิงได้เรื่อยๆเลยทีเดียวดูมั่นใจขึ้นกว่าเดิมเยอะ สวนทางกับเอ็กเซเตอร์แต่ไม่มาก 5 นัดหลังพวกเค้าชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ยังดูเหนียวแน่นอยู่แค่พลาดแพ้ไปนัดเดียว กับงานนี้ราคาบอลเปิดมา ปป เจ้าถิ่นต่ออีกคู่กับงานนี้เดายากพอตัว หากต้องเลือกวัดต่อกับเจ้าบ้านน่าจะดีเพราะฟอร์มดูมาแรงกว่าอยู่หน่อยๆ


รูปภาพ

ทีเด็ดวันนี้ ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
แอคคริงตัน + วิมเบิลดัน + ฟอเรสต์ กรีน + นิวพอร์ท

ฝาก ทีเด็ดบอล กินเต็ม ไว้อีกสัก 1 ตัว ส่ง ทีเด็ด ผ่านทาง SMS นะครับได้ทุกวัน (รับเฉพาะสมาชิก) ดูสถิติความแม่นข้างล่างนี้เลย ⇣⇣⇣
ชอบก็จัดตาม " บ อ ล ลู ก ก ล ม ๆ ไ ม่ มี ร้ อ ย เ ป อ ร์ เ ซ น ต์ นะครับอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนเท่านั้น..."

สมัครรับทีเด็ด → พิมพ์ ST10 กดส่ง 4828080
สถิติ รับตังค์! ล่าสุด ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม .... ที่ผ่านมา!
รูปภาพ

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง


₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป