แทงบอล
ufabet


ตอบกระทู้

ทีเด็ด 4 เซียน (13 มี.ค. 63) ทรรศนะบอลแม่นๆ

ศุกร์ 13 มี.ค. 2020 2:47 pm

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

รูปภาพ

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่ โดย ซอคเก้อรูส์
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ ลียง vs แรงส์
อัตราต่อรอง : ลียง ต่อ 0.5 | ช่วงนี้ผลงานตกลงไปหน่อยสำหรับลียง เมื่อแพ้มา 2 เกมต่อเนื่อง แล้วเกมนี้ลงเล่นในบ้านตัวเองเจอกับแรงส์ก็เป็นงานที่ไม่ง่ายเลย เพราะตอนนี้ทีมเยือนอันดับในลีกอยู่สูงกว่าเจ้าบ้าน แถมกำลังหวังสิทธิ์ไปเตะบอลถ้วยสโมสรยุโรปในฤดูกาลหน้าด้วย ยังไงวันนี้ก็อยากมีแต้มกลับออกไป จากผลงานที่ผ่านมาก็เล่นได้เหนียวแน่น เมื่อไม่แพ้มา 4 เกมต่อเนื่อง แล้วเจอกันในช่วงหลังก็เป็นแรงส์ที่ไม่แพ้ลียงมา 4 เกมติดต่อกันในทุกรายการ วันนี้มองว่าเชียร์ไหวนะ ลุ้นทีมเยือนไม่แพ้ดีกว่า


วิเคราะห์บอลวันนี้ ดุสเซลดอร์ฟ vs พาเดอร์บอร์น
อัตราต่อรอง : ดุสเซลดอร์ฟ ต่อ 0.5 | นัดนี้เชื่อว่า ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ เอาอยู่ เปิดบ้านเก็บชัยชนะได้แน่ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมช่วงหลังมานี้จะทำได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่นัดนี้ถือว่าโชคดีที่ได้ลงเล่นในบ้าน แถมยังได้เจอกับทีมเยือนฟอร์มแย่อย่าง พาเดอร์บอร์น ที่เพิ่งจะพาทีมแพ้มา 4 เกมติด เมื่อพิจารณาจากภาพรวมของทั้ง 2 ทีมแล้ว มองว่าเจ้าบ้าน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ฟอร์มดีกว่า น่าจะเปิดบ้านเอาชนะ พาเดอร์บอร์น ได้ไม่ยาก


วิเคราะห์บอลวันนี้ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ vs ฮัมบูร์ก
อัตราต่อรอง : ฮัมบูร์ก ต่อ 0.5 | กรอยเธอร์ เฟือร์ธ เก็บได้ถึง 5 เเต้ม จาก 3 เกมล่าสุด จัดว่ากำลังมาเลยล่ะ ทำให้ลืม "ความพ่ายแพ้" ก่อนหน้านั้นไปได้ ตอนนี้รั้งที่ 5 ของตาราง ส่วนทาง "สิงห์เหนือ" เพิ่งปลดล็อคคว้าชัยได้อีกครั้งในเกมที่ผ่านมา หยุดการเเพ้รวดได้เเล้ว ยังคงบินสูงในอันดับ 3 ของลีก มาเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา ฮัมบูร์ก ต่อ ครึ่งลูก แนะนำ รอง กรอยเธอร์ เฟือร์ธ ดีกว่า พวกเขาได้เล่นในบ้านของตัวเองแบบนี้ ไม่มีเกรงกลัวใครอยู่แล้ว ยิ่งสถิติเก่าๆ ก็ฟ้องอยู่ว่า ไม่เเพ้ ฮัมบูร์ก เลย ในช่วงปีหลังๆ ด้วย เกมนี้พวกเขาก็คงทำได้อีกนัดหนึ่ง


วิเคราะห์บอลวันนี้ มาเธอร์เวลล์ vs อเบอร์ดีน
อัตราต่อรอง : อเบอร์ดีน ต่อ เสมอ | บอลสก๊อตติชพรีเมียร์กันบ้างคู่นี้ซึ่งสูสีอยู่ทีเดียว เจ้าถิ่นมาเธอร์เวลล์กับฟอร์มการเล่นแล้วช่วงนี้ไม่แน่ไม่นอนชนะเกมเดียวจาก 5 เกมที่ผ่านมา สวนทางเลยกับทีมเยือนอเบอร์ดีนที่เครื่องเริ่มติดแล้วกับ 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ส่วนราคาบอลนั้นเปิดอยู่เสมอหากต้องเลือกแล้วชั่วโมงนี้อเบอร์ดีนดีกว่าเห็นๆก็ต้องเลือกอยู่พวกเค้าไป แม้จากสถิติมักจะผลัดกันแพ้ชนะอยู่ก็ตามที


ทีเด็ดวันนี้ ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
แรงส์ + ดุสเซลดอร์ฟ + กรอยเธอร์ เฟือร์ธ + อเบอร์ดีน

₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

บอลเมื่อคืน สรุป บิล! รับทรัพย์ อีกแล้ว! แมนฯยูไนเต็ด✓ [ ชนะ 5-0 ]
⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲ เด็ดที่สุด! แม่นที่สุด! แนะนำ #เซียนบอล คนนี้เลย!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป