ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ ทีเด็ดราคาบอล ยูโร ลักเซมเบิร์ก VS เซอร์เบีย

อังคาร 10 ก.ย. 2019 7:25 am

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก
วิเคราะห์บอลคู่:: ลักเซมเบิร์ก VS เซอร์เบีย
เวลาแข่งขัน :: 01.45‪ น.‬
ราคาดั้งเดิม :: เซอร์เบียต่อ 1.5/2 -10
ราคาปัจจุบัน:: เซอร์เบียต่อ 1.5 -10 (ขยับลง)
ราคา 1X2 :: ลักเซมเบิร์ก 10.67 เสมอ 5.42 เซอร์เบีย 1.28
Over-Under:: 2.75 ลูก 

รูปภาพ

แนวโน้มทีเด็ดบอลวันนี้ :: ลักเซมเบิร์ก ทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม B ในการคัดยูโร 2020 จะเปิดโจซี่ย์ มาร์เตลเพื่อดวลกับเซอร์เบีย ทีมอันดับที่ 4 ทั้ง 2 ทีมมี 4 คะแนนจากการชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 ถือว่ายังพอได้ลุ้นกับการเข้ารอบแต่หลังจากนี้ต้องพยายามเก็บชัยชนะเพื่อไปลุ้นกับโปรตุเกส ทีมรองจ่าฝูงที่นำพวกเขาอยู่ 1 คะแนนด้วย เจ้าถิ่นของ ลุค โฮลท์ซ ถือว่ายกระดับตัวเองขึ้นมาได้เล็กน้อย ไม่ใช่ทีมที่มาแจกแต้มง่ายๆอีกต่อไป แต่หากเทียบกับทีมเยือนของ มลาเดน เคิร์สตายิช พวกเขายังเป็นรองในแง่ของคุณภาพ และทางทีมเซิร์ปเองไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องชนะนี้เท่านั้น จากราคาลูกครึ่งที่ออกมา ด้วยประสบการณ์ของพวกเขาก็ควรจะบุกไปเอาชนะได้แหละ ส่วนจะทำได้ทะลุราคาหรือไม่ ท่านต่อต้องลุ้นกันซักหน่อย แต่ก็ยังแนะนำให้เลือกต่ออยู่ดีนะ อยู่ที่พวกเขาเองนั่นแหละถ้าไม่ใช้โอกาสเปลืองกันไปเองก็น่าจะไม่มีปัญหาอะไร

จัดหนักฟันธงบอลคืนนี้ ::เซอร์เบีย


แม่นเต็งพร้อมบวก! พิมพ์ HL6 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

เช็คสถิติความแม่น รับตังค์! ล่าสุดตรงนี้!! เฉพาะ SMS (HL6) เรื่อง ที เ ด็ ด บ อ ล ต้องตามเรา! คลิ๊กเลย ➞ เกจิลูกหนัง พร้อมบวก!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป