ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ ทีเด็ดราคาบอล บราซิล เกรมิโอ VS ซิเอร่า

พุธ 09 ต.ค. 2019 7:27 am

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอลบราซิล เซเรีย อา
วิเคราะห์บอลคู่:: เกรมิโอ VS ซิเอร่า
เวลาแข่งขัน :: 07.00‪ น.‬
ราคาดั้งเดิม :: เกรมิโอต่อ 0.5/1 ขาว
ราคาปัจจุบัน:: เกรมิโอต่อ 1 ขาว (ขยับขึ้น)
ราคา 1X2 :: เกรมิโอ 1.44 เสมอ 4.18 ซิเอร่า 7.08
Over-Under:: 2.5 ลูก 

แนวโน้มทีเด็ดบอลวันนี้ :: เกรมิโอ ทีมอันดับที่ 8 ของบราซิล เซเรีย อา จะเปิดอารีน่า โด เกรมิโอเพื่อดวลกับซิเอร่า ทีมอันดับที่ 16 เจ้าถิ่นของ เรนาโต้ เกาโช่ ไม่ชนะในลีกมา 2 นัดแล้ว (เสมอ 1 แพ้ 1) ทำให้พวกเขาอาจจะโดนกลุ่มพื้นที่โคปา ลิบอร์ตาดอเรส คัพทิ้งห่างออกไป เกมนี้ในการเจอกับทีมของ อดิลสัน บาติสต้า ซึ่งไม่ชนะในลีกมา 9 นัดรวด (เสมอ 3 แพ้ 6) น่าจะเป็นโอกาสอันดีสำหรับเจ้าบ้านที่จะกลับมาชนะอีกครั้งถึงแม้ว่าผู้มาเยือนจะอยากมีคะแนนเช่นกันเพราะพวกเขาเองสถานการณ์การหนีตกชั้นก็ยังไม่ค่อยสู้ดีนัก มีโอกาสที่จะหล่นไปอยู่ในโซนสีแดงสูงมากๆหากยังห่วยแตกแบบนี้อยู่ จากราคาหนึ่งลูกที่จ่อรอขยับขึ้นนั้น หากไม่มีอะไรพลิกล็อค เจ้าบ้านก็ควรจะชนะได้เป็นอย่างน้อย ขอเลือกต่อแล้วไปลุ้นให้ชนะแบบขาดลอยน่าจะดีกว่า

จัดหนักฟันธงบอลคืนนี้ ::เกรมิโอ


แม่นเต็ง! พิมพ์ OK5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! เจมส์ คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2x2E6ni
@แอดไลน์ฟุตบอล ดูทีเด็ดบอลฟรี! คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2GS8NBh
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป