ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ ทีเด็ดราคาบอล บราซิล ครูไซโร่ VS ฟลูมิเนนเซ่

พุธ 09 ต.ค. 2019 7:27 am

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอลบราซิล เซเรีย อา
วิเคราะห์บอลคู่:: ครูไซโร่ VS ฟลูมิเนนเซ่
เวลาแข่งขัน :: 07.30 ‪น.‬
ราคาดั้งเดิม :: ครูไซโร่ต่อ 0.5/1 -5
ราคาปัจจุบัน::  ครูไซโร่ต่อ 0.5 -5 (ขยับลง)
ราคา 1X2 :: ครูไซโร่ 2.04 เสมอ 3.17 ฟลูมิเนนเซ่ 3.69
Over-Under:: 2.25 ลูก 

แนวโน้มทีเด็ดบอลวันนี้ :: ครูไซโร่ ทีมอันดับที่ 18 ของบราซิล เซเรีย อา จะเปิดเอสตาดิโอ มิไนเราเพื่อทำศึกหนีตายกับฟลูมิเนนเซ่ ทีมอันดับที่ 15 เจ้าถิ่นของ อเบล บราก้า ต้องการคะแนนอย่างมากเพื่อพาตัวเองหนีออกจากการตกชั้น ปัจจุบันพวกเขาตามหลังโซนปลอดภัยอยู่ 3 คะแนนในแบบที่ประตูได้-เสียเป็นรองเยอะด้วย เพราะฉะนั้นทุกคะแนนหลังจากนี้สำคัญหมด และการเจอกับทีมของ มาร์โก ออเรลิโอ เด โอลิเวียร่า ซึ่งฟอร์มช่วงหลังๆดีขึ้นมาจากการชนะ 3 ใน 5 เกมหลังสุด (เสมอ 1 แพ้ 1) จนทำให้พวกเขาหลุดออกจากโซนสีแดงได้นั้นจะเป็นงานหินสำหรับเจ้าบ้านที่ชนะในลีกนัดสุดท้ายเดือนกันยายนโน่นเลย (เสมอ 2 แพ้ 4) แต่สถานการณ์ไม่สามารถจะแย่ไปกว่านี้ได้แล้ว ดังน้ันราคาครึ่งลูกที่ออกมา กับการที่ต้องชนะเสียที ขอวัดใจต่อก็แล้วกัน น่าจะพอเฉือนไปได้หวุดหวิด

จัดหนักฟันธงบอลคืนนี้ ::ครูไซโร่


แม่นเต็ง! พิมพ์ OK5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! เจมส์ คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2x2E6ni
@แอดไลน์ฟุตบอล ดูทีเด็ดบอลฟรี! คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2GS8NBh
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป