ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ ทีเด็ดราคาบอล เนเธอร์แลนด์ วิเทสส์ VS โกรนิงเก้น

ศุกร์ 08 พ.ย. 2019 6:14 am

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอลเอริดิวิซี่ เนเธอร์แลนด์
วิเคราะห์บอลคู่:: วิเทสส์ VS โกรนิงเก้น
เวลาแข่งขัน :: 02.00 ‪น.‬
ราคาดั้งเดิม :: วิเทสส์ต่อ 1 -5
ราคาปัจจุบัน:: วิเทสส์ต่อ 0.5 -10 (ขยับลง)
ราคา 1X2 :: วิเทสส์ 1.91 เสมอ 3.52 โกรนิงเก้น 3.81
Over-Under:: 2.75 ลูก 

แนวโน้มทีเด็ดบอลวันนี้ :: วิเทสส์ อาร์เน่ม ทีมอันดับที่ 5 ของเอริดิวิซี่ เนเธอร์แลนด์ จะเปิดเกลเร่โดมเพื่อดวลกับโกรนิงเก้น ทีมอันดับที่ 9 เจ้าถิ่นของ ลิโอนิด สลุตซ์สกี้ แพ้ในลีกมา 2 เกมรวดแล้ว อันดับค่อยๆตกลงมา เกมนี้จะได้กลับมาเฝ้ารังอีกครั้ง และจะหวังเก็บ 3 คะแนนให้ได้ในการเจอกับทีมของ แดนนี่ บุยจ์ส ทว่าผู้มาเยือนฟอร์มดีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดจากการไม่แพ้มา 6 เกมติดต่อกันทุกรายการ, เป็นการชนะถึง 5 เกมด้วยกัน นี่จึงเป็นสาเหตุให้ราคาตกลงจากหนึ่งลูกเหลือแค่ครึ่งลูกเนื่องจากฟอร์มสวนทางกันชัดเจน อย่างไรก็ตามวิเทสส์เล่นในบ้านดี สถิติการเจอกันช่วงหลังมานี้เป็นเจ้าบ้านที่ผูกปีชนะได้ตลอด เพราะฉะนั้นขอซื้อทางนี้ก็แล้วกัน ยังเชื่อว่าบอลแพ้ทางน่าจะใช้ได้สำหรับเกมนี้ ขอกัดฟันต่อดีกว่า

จัดหนักฟันธงบอลคืนนี้ ::วิเทสส์


สนใจตัว VIP ทีเด็ดบอลเต็ง เน้นๆ ไม่ต้องทักเเชทหรือแอดไลน์ รับทีเด็ดได้เลยทันที!
นักสืบบอลเต็ง! พิมพ์ TDED ส่งไปที่เบอร์ 4828550
** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ! โดยคุณสามารถรีเควส SMS ทีเด็ดได้จนถึงก่อนเวลาแข่ง(ผมระบุไว้ว่าคู่ที่ให้ทีเด็ดแข่งกี่โมง) ยังไงก็เช็คเรื่องเวลาด้วยนะครับ , ทีเด็ดประจำวันจะส่งของใหม่หลัง 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ถ้ารีเควส SMS ก่อนหน้านี้จะยังได้ของเก่าแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะครับ ย้ำว่าหลังเที่ยงเป็นต้นไป , ส่วนค่าบริการก็แค่ 10 บ. SMS ข้อความเดียวเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากตามวันไหนก็รีเควสทีเด็ดเอา **

เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! นักสืบบอลเต็ง ทีเด็ด บอลล็อค บอลล้ม บอลมีงาน วันไหนไม่เห็นโพสต์ก็ตามไปที่นี่ได้เลย!
↓↓ สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลรายวัน(เฉพาะตัว SMS) นักสืบบอลเต็ง ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓

ตั้งเป้าบวก! สรุปผลงานล่าสุด!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป