บาคาร่า Starbet Online


ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ ทีเด็ดราคาบอล รัสเซีย แทมบอฟ VS โซเวตอฟ

จันทร์ 16 มี.ค. 2020 7:09 am

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอลรัสเซีย พรีเมียร์ลีก
วิเคราะห์บอลคู่:: แทมบอฟ VS โซเวตอฟ
เวลาแข่งขัน :: 23.30 น.
ราคาดั้งเดิม :: แทมบอฟต่อเสมอขาว
ราคาปัจจุบัน:: แทมบอฟต่อเสมอขาว (คงที่)
ราคา 1X2 :: แทมบอฟ 2.56 เสมอ 3.00 โซเวตอฟ 2.84
Over-Under:: 2 ลูก 
แนวโน้มทีเด็ดบอลวันนี้ :: แทมบอฟ ทีมอันดับที่ 15 หรือทีมรองบ๊วยของรัสเซีย พรีเมียร์ลีก จะลงเตะที่นิซนี่ นอฟโกรอด สเตเดี้ยมเพื่อทำศึกหนีตายกับคริลย่า โซเวตอฟ ซามาร่า ทีมอันดับที่ 14 โดยทีมน้องใหม่ของ เซอร์เกย์ แพร์วูชิน มีคะแนนเท่ากันกับทีมของ มิโอแดรก โบโซวิช นั่นแหละคือ 22 คะแนนจากการชนะ 6 เสมอ 4 แพ้ 11 และมีผลต่างประตูได้-เสียเท่ากันด้วย ทว่ากฎของลีกคือหากคะแนนเท่ากันให้วัดที่ H2H การเจอกันเองซึ่งเกมแรกที่โซเวตอฟเป็นเจ้าถิ่นที่ชนะไป 2-0 ทำให้พวกเขามีอันดับที่ดีกว่า เกมนี้ต้องมาวัดกันอีกครั้ง ทีมไหนชนะจะหลุดโซนอันตรายทันทีเนื่องจากโซนปลอดภัยจริงๆอยู่เหนือจากพวกเขาแค่ 2 คะแนนเท่านั้น ด้วยการที่นี่คือสนามกลางการได้ชื่อว่าเป็นเจ้าบ้านจึงไม่มีความได้เปรียบนักบวกกับฟอร์มการเล่นที่ไม่ได้ดีไปกว่ากันมาก กับราคาเสมอที่เปิดมา ขออยู่ข้างโซเวตอฟดีกว่าเพราะถ้าพวกเขาไม่แพ้เกมนี้ก็ยังได้เปรียบอยู่หากจบฤดูกาลด้วยคะแนนที่เท่ากัน โอกาสรอดก็มีมากกว่า

จัดหนักฟันธงบอลคืนนี้ ::โซเวตอฟ(DD2) ทีเด็ด MATCH WINNER "บอลเต็ง เน้นสุดๆ..."
มั่นใจ90%-100% พิมพ์ DD2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ (90%-100%) ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]
ดูกันชัดๆผลงาน! SMS = 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด! 100% มั่นใจ = อิทัวโน่ FC +1.25✓
ติดตาม ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ <<< คลิ๊กตรงนี้! หาเจอกันแน่นอน
รูปภาพ
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 90% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป