ตอบกระทู้

ทีเด็ดล้มโต๊ะ บอลวันนี้ 4 กรกฏาคม 2564 ฟันธงบอล เซียนบอล ลูกหนังเวโรน่า(DD5) ✎✎✎ บอลเต็ง ไม่อยากคุยโวว่าให้ ❝แม่น❞ รู้แค่ว่าจบเดือนเราพาบวก

อาทิตย์ 04 ก.ค. 2021 11:57 am

เซียนบอล ลูกหนังเวโรน่า ผลงานดีมีบวก!

ทีเด็ดล้มโต๊ะ บอลวันนี้ 4 กรกฏาคม 2564 ฟันธงบอล เซียนบอล ลูกหนังเวโรน่า(DD5) ✎✎✎ บอลเต็ง ไม่อยากคุยโวว่าให้ ❝แม่น❞ รู้แค่ว่าจบเดือนเราพาบวก
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดฟุตบอล 1 คู่ ระดับความมั่นใจ 80% คู่นี้ผมจับแจก วิเคราะห์บอลฟรี!
ชี้เป้า ฟุตบอล บราซิล ซีรี่ย์ เอ
ทรรศนะบอล คู่ 02.00 น. ฟลาเมงโก้ -vs- ฟลูมิเนนเซ่
ราคาบอล ฟลาเมงโก้ ต่อ 0.75
ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟลาเมงโก้ เละไม่เป็นท่ากับฟอร์มใน 4 เกมหลังสุด เหตุผลที่เละก็เป็นเพราะพวกเขามีนักเตะตัวหลักถึง 6 คนที่ติดทีมชาติไปเล่นในโคปา อเมริกา ดังนั้นสภาพทีมจึงไม่สมบูรณ์และไม่น่าอยู่ในสภาพต่อใครได้ วันนี้ราคามาแพงถึง 0.5/1 เชื่อว่าคงแรงไปตามเคย แม้ฟลูมิเนนเซ่ จะอ่อนกว่าในแง่ชื่อชั้น แต่ความพร้อมนั้นทีมเยือนดูดี และเกมเยือนของ ฟลูมิเนนเซ่ ปีนี้ก็เพิ่งแพ้เพียงแค่นัดเดียว ดังนั้นวัดรองได้ลุ้น โอกาสเสมอมีสูง


การันตีความแม่น เอาไปเน้นเป็น บอลตัวเดียว ชัวร์สุด! ประจำวัน
พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลัง 13.00 น. โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ (90%-100%) เน้นตามตัว 100% เป็นลำดับแรกนะครับ
ค่าบริการ 10 บ. ไม่มีข้อผูกมัดใดๆสิ้น! ได้ทีเด็ดทันทีไม่ต้องรอนาน สรุป ทีเด็ดฟุตบอล ดูจากตารางด้านล่างนี้เลยครับ ↓
หากันเจอแค่คลิ๊กเดียว >>> ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
รูปภาพ
ทีเด็ดเซียน บอลทิปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น!
ส่วนตัว 90% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเด็ดคืนนี้ -