ตอบกระทู้

ทีเด็ดล้มโต๊ะ บอลวันนี้ 25 กรกฏาคม 2564 ฟันธงบอล เซียนบอล ลูกหนังเวโรน่า(DD5) ✎✎✎ บอลเต็ง ไม่อยากคุยโวว่าให้ ❝แม่น❞ รู้แค่ว่าจบเดือนเราพาบวก

อาทิตย์ 25 ก.ค. 2021 1:04 pm

เซียนบอล ลูกหนังเวโรน่า ผลงานดีมีบวก!

ทีเด็ดล้มโต๊ะ บอลวันนี้ 25 กรกฏาคม 2564 ฟันธงบอล เซียนบอล ลูกหนังเวโรน่า(DD5) ✎✎✎ บอลเต็ง ไม่อยากคุยโวว่าให้ ❝แม่น❞ รู้แค่ว่าจบเดือนเราพาบวก
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดฟุตบอล 1 คู่ ระดับความมั่นใจ 80% คู่นี้ผมจับแจก วิเคราะห์บอลฟรี!
ชี้เป้า ฟุตบอล คอนคาเคฟ โกลด์ คัพ 2021
ทรรศนะบอล คู่ 06.00 น. คอสตาริก้า -vs- แคนาดา
ราคาบอล เสมอ
ทีเด็ดบอลวันนี้ เจอกันถูกที่ถูกเวลาก็ว่าได้สำหรับคู่นี้เพราะชื่อชั้นไม่ได้ห่างกันมากแถมผลงานยังใกล้เคียงกันอีกด้วย โดยผมขอเริ่มที่ แคนาดา แม้นัดล่าสุดจะเป็นฝ่ายแพ้มาแต่คู่แข่งที่เจอนั่นคือทีมเต็งอย่างสหรัฐฯ ซึ่งต่างกับนัดนี้ที่ถือว่าสูสีบวกกับแนวรุกมีทีเด็ดทีขาดให้ผมจึงมั่นใจว่าเกมนี้มีภาษีดีกว่าจริงๆ ในขณะที่ คอสตาริก้า แม้จะจบด้วยอันดับ 1 ของกลุ่มแต่ด้วยความที่กลุ่มมีแต่ทีมระดับรองบ่อนทั้งนั้นเรียกว่าถ้าไม่จบด้วยจ่าฝูงคงจะแปลกมากกว่าเท่ากับว่าแมตช์นี้น่าจะหนักสุดแล้วแถมถ้าเล่นผิดฟอร์มรับรองเตรียมเก็บข้าวของกลับบ้านได้เลย ดังนั้นกับราคาที่เปิดมาให้กลางๆที่เสมอกันแบบนี้ขอเลือกจิ้ม แคนาดา ดีกว่าครับมีลุ้นกว่าเยอะเลย


การันตีความแม่น เอาไปเน้นเป็น บอลตัวเดียว ชัวร์สุด! ประจำวัน
พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลัง 13.00 น. โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ (90%-100%) เน้นตามตัว 100% เป็นลำดับแรกนะครับ
ค่าบริการ 10 บ. ไม่มีข้อผูกมัดใดๆสิ้น! ได้ทีเด็ดทันทีไม่ต้องรอนาน สรุป ทีเด็ดฟุตบอล ดูจากตารางด้านล่างนี้เลยครับ ↓
หากันเจอแค่คลิ๊กเดียว >>> ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
รูปภาพ
ทีเด็ดเซียน บอลทิปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น!
ส่วนตัว 90% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเด็ดคืนนี้ -