ตอบกระทู้

ทีเด็ดล้มโต๊ะ บอลวันนี้ 18 ตุลาคม 2564 ฟันธงบอล เซียนบอล ลูกหนังเวโรน่า(DD5) ✎✎✎ บอลเต็ง ไม่อยากคุยโวว่าให้ ❝แม่น❞ รู้แค่ว่าจบเดือนเราพาบวก

จันทร์ 18 ต.ค. 2021 12:50 pm

เซียนบอล ลูกหนังเวโรน่า ผลงานดีมีบวก!

ทีเด็ดล้มโต๊ะ บอลวันนี้ 18 ตุลาคม 2564 ฟันธงบอล เซียนบอล ลูกหนังเวโรน่า(DD5) ✎✎✎ บอลเต็ง ไม่อยากคุยโวว่าให้ ❝แม่น❞ รู้แค่ว่าจบเดือนเราพาบวก
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------✎✎✎ @แอดมินแนะนำ กดติดตาม ไว้ด้วย ทีเด็ดบอลวันนี้ 5 คู่ จาก 5 เซียนบอล ✎✎✎
https://www.youtube.com/channel/UCknTwp ... 715jmqQEQw

ทีเด็ดบอลวันนี้ บอลเต็ง ทิปสเตอร์+MatchWinner+เด็กเก็บบอล+เจ้าพ่อลูกนิ่ง+ลูกหนังเวโรน่า | 18 ต.ค. 64
คลิ๊ก! https://www.youtube.com/watch?v=dCfA-yisvzU


ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟุตบอล กรีซ ซูเปอร์ลีก
ทีเด็ดบอล คู่ที่ 5. ลาเมีย -vs- อาริส
ราคาบอลล่าสุด | อาริส ต่อ 0.5
ทรรศนะบอลเด็ดคู่นี้ จาก ลูกหนังเวโรน่า | ก่อนลงสนาม ลาเมีย ดูจะมั่นใจอยู่ไม่น้อยหลังมีชัยเหนือ ไอโอนิกอส 1-2 จากการออกไปเล่นนอกบ้าน เชื่อว่าการเล่นในถิ่นเกมนี้น่าจะพอหวังลุ้นเก็บแต้มได้ต่อเนื่องจากการไม่แพ้มา 2 เกมติด ซึ่งคู่แข่งในเกมนี้อย่าง อาริส ดูจะเป็นคู่แข่งที่ไม่ง่ายเพราะช่วงหลังทำผลงานได้ดีมาพอตัวแต่ก็ใช่ว่าจะเทียมทานไร้ทางสู้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสถิติของ ลาเมีย ยามเปิดบ้านเจอ อาริส ที่มักทำได้ดีจากการเจอกันในช่วงหลัง ยิ่งจุดตัดสินใจในเกมนี้ก็คือเรทเปิดให้ อาริส บุกมาต่อ 0.5 เชื่อว่าดูลุ้นเหนื่อยเกินไป ทาง ลาเมีย กำลังครึกพร้อมบวกอยู่แล้วแบบนี้มีหรือจะพลาดเก็บแต้มในถิ่นของตัวเอง
สรุปบอลคู่นี้เลือกเชียร์ | ลาเมีย


การันตีความแม่น เอาไปเน้นเป็น บอลตัวเดียว ชัวร์สุด! ประจำวัน
พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลัง 13.00 น. โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ (90%-100%) เน้นตามตัว 100% เป็นลำดับแรกนะครับ
ค่าบริการ 10 บ. ไม่มีข้อผูกมัดใดๆสิ้น! ได้ทีเด็ดทันทีไม่ต้องรอนาน สรุป ทีเด็ดฟุตบอล ดูจากตารางด้านล่างนี้เลยครับ ↓
หากันเจอแค่คลิ๊กเดียว >>> ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
รูปภาพ
ทีเด็ดเซียน บอลทิปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น!
ส่วนตัว 90% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเด็ดคืนนี้ -