ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] ไบรจ์ตันฯ vs แมนฯซิตี้

อาทิตย์ 12 พ.ค. 2019 3:13 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
บอลวันนี้ : ไบรจ์ตันฯ vs แมนฯซิตี้
โปรแกรมบอลวันนี้ : 12 พฤษภาคม 2562 เวลา 21:00 น.
ราคาบอลวันนี้ : แมนฯซิตี้ 2.25-5


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
ไบรจ์ตันฯ นั้นอยู่รอดปลอดภัยแล้ว จึงลงเล่นแบบผ่อนคลาย และน่าจะเปิดหน้าแลก เพื่อหวังชนะเอาใจแฟนบอลส่งท้าย แต่ด้วยศักยภาพทีมแล้ว ก็คงต้านทาน แมนฯซิตี้ ได้ยากลำบาก ตรงกันข้ามอาจเป็นการดีต่อ ทีมเยือน ที่ต้องการเอาชนะ เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอีกสมัย แน่นอนว่าเกมนี้ แมนฯซิตี้ เองจะมาแบบเต็มสูบ เดินหน้าบุกแหลกใส่ไม่มียั้ง นอกจากนี้ราคาที่ว่าแพง เดิมทีแค่ 2 ลูกก่อนไหลต่อมาเป็น 2.25 รับรองได้ว่าเกมส่งท้ายนี้ “เรีอใบสีฟ้า” เขาจะจัดให้แบบแจ่มๆเลย วางใส่ต่อไปครับท่านๆ

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : แมนฯซิตี้
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
เน้นเต็งจัดหนัก! พิมพ์ DD1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปผลงาน SMS บอลเต็ง80%-100% รับตังค์! ล่าสุด! (DD1)
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป