ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี] อินเตอร์ มิลาน vs คิเอโว่

จันทร์ 13 พ.ค. 2019 3:11 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี
บอลวันนี้ : อินเตอร์ มิลาน vs คิเอโว่
โปรแกรมบอลวันนี้ : 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 02:00 น.
ราคาบอลวันนี้ : อินเตอร์ มิลาน 2.25-10


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
คิเอโว่ ไม่มีอะไรให้ได้ลุ้นแล้วก็จริง ด้วยที่ตกชั้นไปเป็นที่เรียบร้อย แต่จะเห็นว่าทุกเกมที่ผ่านมา พวกเขายังคงตั้งใจเล่นอย่างเต็มที่ บางทีโชว์ฟอร์มได้ดีกว่าตอนยังไม่ตกชั้นด้วยซ้ำไป โดยเฉพาะช่วง 3 เกมท้ายที่หลุดแพ้ไปเพียงครั้งเดียวเอง จึงเชื่อว่ามาเยือนคราวนี้พร้อมสร้างปัญหาให้กับ อินเตอร์ มิลาน ได้มากแน่นอน แม้ว่าทาง เจ้าบ้าน กำลังต้องการ 3 แต้มเต็มมากๆ หลังจากผลงานก่อนหน้านี้เสมอมา 3 เกมซ้อน แต่ด้วยเกมรุกที่ฝืดมากๆ ผลิตสกอร์ไปได้เพียง 2 ประตูเท่านั้น ถึงจะได้เปรียบแทบทุกอย่าง แต่ด้วยราคาต่อสูงถึง “สองลูกควบ” สูงเกินไปกับทีมที่หวังเรื่องสกอร์ไม่ได้ ขอสวนรอง คิเอโว่ โชว์ทีเด็ด

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : คิเอโว่
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ★★★★ ยิ่งกว่าอยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดวันนี้ ชัวร์100%! พิมพ์ DD3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปทีเด็ดผ่าน SMS , ล่าสุด ! " DD3 บอลเต็ง รับทรัพย์!
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป