ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกา] บรอนด์บี้ vs นอร์ดเยลแลนด์

จันทร์ 13 พ.ค. 2019 3:12 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกา
บอลวันนี้ : บรอนด์บี้ vs นอร์ดเยลแลนด์
โปรแกรมบอลวันนี้ : 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น.
ราคาบอลวันนี้ : บรอนด์บี้ ต่อ ปป


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
บรอนด์บี้ ผลงานฟอร์มช่วงนี้ถือว่าอย่ในระดับที่แย่ เนื่องจาก มีผลแพ้4 จาก 5 นัดหลังสุด หนักไปทางแพ้แบบนี้ ต่อให้เล่นในบ้านก็เชื่อว่าลุ้นผลชนะยากอยู่ดี อีกอย่าเฝ้ารัง 2 นัดหลังก้พ่ายคาบ้านรวด ทำให้เชื่อว่า นอร์ดเยลแลนด์บุกสู้ได้สบายๆ นอกจากนี้ทีมอย่าง นอร์ดเยลแลนด์มักแกร่งนัดเยือนด้วย เล่นดีเกมเยือน นั่นคือ 7 นัดเยือนหลังไม่แพ้ ดังนั้นลุ้น นอร์ดเยลแลนด์ดีกว่า เสมอก็ได้เอแล้ว

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : นอร์ดเยลแลนด์
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ★★★★ ยิ่งกว่าอยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดวันนี้ ชัวร์100%! พิมพ์ DD3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปทีเด็ดผ่าน SMS , ล่าสุด ! " DD3 บอลเต็ง รับทรัพย์!
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป