ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ] เวสต์บรอมวิชฯ vs แอสตัน วิลล่า

อังคาร 14 พ.ค. 2019 2:09 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
บอลวันนี้ : เวสต์บรอมวิชฯ vs แอสตัน วิลล่า
โปรแกรมบอลวันนี้ : 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 02:00 น.
ราคาบอลวันนี้ : เวสต์บรอมวิชฯ ต่อ เสมอ


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
จากผลเลกแรกที่ แอสตัน วิลล่า เอาชนะไปได้ก่อน 2-1 มาเกมเลกสองนี้เชื่อว่า แอสตัน วิลล่า คงมาเน้นรับแล้วโต้เป็นหลัก ทำไม่ได้ไม่เป็นไร ขอแค่ไม่เสียเป็นพอ ส่วน เวสต์บรอมวิชฯ ต้องเปิดฉากเดินเกมรุกเข้าหา ชัยชนะเท่านั้นที่พวกเขาต้องการ และด้วยผลงานการเล่นในบ้านที่ดี มันก็มีโอกาสจะพลิกสถานการณ์ได้ จริงอยู่ว่าไม่ใช่งานที่ง่าย แต่อย่างน้อยๆระหว่างทีมที่ตั้งใจจะเอาชนะ กับทีมที่มาเน้นไม่แพ้หลัก ถ้าคิดจะลงทุน เจ้าบ้าน ย่อมน่าสนใจมากกว่าอยู่แล้ว ยิ่งราคาเปิดมาแค่น้ำแบบนี้ด้วยแล้ว โอกาสเจ็บตัวแทบไม่มี อยู่ต่อ เวสต์บรอมวิชฯ ชีวิตจะสบาย

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : เวสต์บรอมวิชฯ
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป