ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์] อัลเมียร์ ซิตี้ vs คัมบูร์ฯ

อังคาร 14 พ.ค. 2019 2:09 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์
บอลวันนี้ : อัลเมียร์ ซิตี้ vs คัมบูร์ฯ
โปรแกรมบอลวันนี้ : 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ : อัลเมียร์ ซิตี้ ต่อ 0.5


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมแรกเสมอกันมา 2-2 ก็พอทำให้ อัลเมียร์ ซิตี้ ได้เปรียบอยู่บ้าง วันนี้เล่นในบ้านก็ต้องเน้นอีกทีเพื่อสิทธิ์เข้ารอบต่อไป แม้ว่าผลงานอาจจะไม่สม่ำเสมอเท่าไหร่ ส่วนทางฝั่งของคัมบูร์ฯก็หวังที่จะเข้ารอบให้ได้ จาก 5 เกมที่ผ่านมาก็ถือว่าเล่นได้อย่างเหนียวแน่นเลย เอาชนะได้ 2 และเสมอ 3 เกม วันนี้ก็มองว่าสูสีเหมือนเดิม เพราะโอกาสเข้ารอบเอาจริงๆก็ยัง 50-50 แต่การเจอกันในระยะหลังออกไปทางฝั่งของ อัลเมียร์ ซิตี้ ที่ทำได้ดีกว่า ไม่ค่อยเสียให้คัมบูร์ฯเท่าไหร่ วันนี้เล่นในบ้านยังพอมั่นใจพวกเขา คิดว่าน่าจะเป็นฝ่ายเบียดเอาชนะไปได้อย่างสนุก

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : อัลเมียร์ ซิตี้
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป