ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [โครเอเชีย ดิวิชั่น1] NK รูเดส vs ไฮจ์ดุ๊ก สปิลต์

อังคาร 14 พ.ค. 2019 2:10 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: โครเอเชีย ดิวิชั่น1
บอลวันนี้ : NK รูเดส vs ไฮจ์ดุ๊ก สปิลต์
โปรแกรมบอลวันนี้ : 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:00 น.
ราคาบอลวันนี้ : ไฮจ์ดุ๊ก สปิลต์ ต่อ 1.5


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
NK รูเดส ชื่อนี้คงไม่มีใครอยากตาม เพราะพวกเขาคือบ๊วยของตาราง ที่ลงเล่นไปแล้ว 33 เกม เก็บไปได้แค่ 14 คะแนน ตรงกันข้าม ไฮจ์ดุ๊ก สปิลต์ คือทีมอันดับที่ 4 ที่เก็บไปได้ 56 คะแนน แถม 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 4 แพ้ 1 ทว่าในแง่การต่อรองนั้น NK รูเดส กลับทำได้ดีกว่า ไฮจ์ดุ๊ก สปิลต์ มากมาย ด้วยที่ 8 เกมหลังสุด NK รูเดส พาท่านๆที่กล้าลงทุนกับพวกเขาบวกไปถึง 6 เกม เสมอตัว 2 เกม แบบนี้เรามารอราคาเปิด แล้วจับสวนรอง NK รูเดส กันดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : NK รูเดส
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป