ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [สกอตแลนด์ พรีเมียร์ชิพ] อินเวอร์เนสส์ CT vs ดันดี ยูไนเต็ด

อังคาร 14 พ.ค. 2019 2:10 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: สกอตแลนด์ พรีเมียร์ชิพ
บอลวันนี้ : อินเวอร์เนสส์ CT vs ดันดี ยูไนเต็ด
โปรแกรมบอลวันนี้ : 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ : อินเวอร์เนสส์ ต่อ เสมอ


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
อินเวอร์เนสส์ ตอนนี้รั้งอันดับที่ 3 ของตาราง วันนี้ต้อนรับการมาเยือนดันดี ยูไนเต็ดทีมอันดับที่ 2 ของตาราง แน่นอนว่าอาจะได้เปรียบกว่า แต่ผลชนะไม่น่าจะเกิดขึ้นง่ายๆ จริงอยู่ที่ฟอร์มช่วงนี้อาจจะดูว่าเด่น เนื่องจาก 4 นัดหลัง ชนะ3 เสมอ1 แต่ผลงานในบ้านสถิติช่วงนี้งั้นๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ เนื่องจากเฝ้ารัง 5 นัดหลัง ไม่ชนะถึง4นัด จากการ ชนะ1 เสมอ2 แพ้2 ดูทรงแล้วดันดี ยูไนเต็ดบุกสู้ได้สบายๆ บวกกับฟอร์มของดันดี ยูไนเต็ดช่วงนี้ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่ดีด้วย เนื่องจากในรอบ 9 นัดหลัง ชนะ6 เสมอ1 แพ้2 ส่วนใหญ่มีผลชนะบ่อยครั้ง ทำให้เชื่อว่าไม่น่าแพ้กลับบ้าน บวกกับสถิติเจอกันช่วง 5 ครั้งหลังสุด ดันดี ยูไนเต็ดไม่แพ้ถึง 4 นัด ฉะนั้นมั่นใจดันดี ยูไนเต็ดไม่เสมอ ก็สอยชนะได้เลย อยู่ทีมเยือนไปดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : ดันดี ยูไนเต็ด
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป