ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (MLS)] นิว ยอร์ก ซิตี้ FC vs ซินซินนาติ

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 1:25 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (MLS)
บอลวันนี้ : นิว ยอร์ก ซิตี้ FC vs ซินซินนาติ
โปรแกรมบอลวันนี้ : 7 มิถุนายน 2562 เวลา 06:00 น.
ราคาบอลวันนี้ : นิว ยอร์ก ซิตี้ FC ต่อ 1.5


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้มองว่า หากเทียบจากผลงานฟอร์มโดยรวม ยกให้ นิว ยอร์ก ซิตี้ FC เหนือกว่า ดีกว่าชัด เพราะในรอบ 9 นัดหลังสุด ไม่มีแพ้ โดยมีผลชนะ4 เสมอ5 แน่นอนว่าฟอร์มแกร่งสุดๆ ต่างกับ ซินซินนาติ ที่มีผลงานฟอร์มแพ้ 8 จาก 9 นัดหลังสุด เห็นแบบนนี้แล้ว มั่นใจ นิว ยอร์ก ซิตี้ FC มีผลชนะแน่ๆ และเล่นในบ้านด้วย เชื่อว่ามีลุ้นยิงชนะได้ไม่ยาก ดังนั้นบอลคู่นี้ชี้ชัด นิว ยอร์ก ซิตี้ FCจะเอาชนะได้สบายๆ

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : นิว ยอร์ก ซิตี้ FC
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป