ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [บราซิล โคปา โด บราซิล] ซานโต๊ส vs อัตเลติโก มิไนโร่

พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 1:25 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: บราซิล โคปา โด บราซิล
บอลวันนี้ : ซานโต๊ส vs อัตเลติโก มิไนโร่
โปรแกรมบอลวันนี้ : 7 มิถุนายน 2562 เวลา 06:00 น.
ราคาบอลวันนี้ : ซานโต๊ส ต่อ 0.5/1


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
ไม่ต้องเสียเวลาดูเชิงให้มากความ เพราะว่ามาจากลีกสูงสุดของบราซิลทั้งคู่ แถมยังเป็นทีมในกลุ่มหัวตารางทั้งคู่ เกมในวันนี้น่าจะสนุกแล้วก็สูสีอย่างแน่นอน ผลงานของซานโต๊สเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าเล่นดีนะ จากการที่เอาชนะได้ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 จาก 5 เกมที่ผ่านมา ด้านีทมเยือน อัตเลติโก มิไนโร่ ก็เอาชนะได้ 3 และแพ้ไป 2 แต่วันนี้ซานโต๊สได้เปรียบของความเป็นเจ้าถิ่น และนี่เป็นเกมนัดที่สองของรอบนี้แล้ว เพราะแมตช์แรกไปเสมอที่บ้านของ อัตเลติโก มิไนโร่ ด้วยสกอร์ 0-0 ก็ยังไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบมากกว่า แต่อย่างที่บอกว่าซานโต๊สลงเล่นในบ้านจึงได้ลุ้นมากกว่า ซึ่งเกมในบ้านที่ผ่านมาเห็นชัยชนะบ่อยมาแล้วค่อนข้างต่อเนื่อง ยิ่งบอลถ้วยแบบนี้ช่วยได้เยอะ วันนี้ลุ้นเจ้าถิ่นเบียดเอาชนะดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : ซานโต๊ส
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป