ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [ฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ] เกาหลีใต้ vs ออสเตรเลีย

ศุกร์ 07 มิ.ย. 2019 1:22 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ
บอลวันนี้ : เกาหลีใต้ vs ออสเตรเลีย
โปรแกรมบอลวันนี้ : 7 มิถุนายน 2562 เวลา 18:00 น.
ราคาบอลวันนี้ : เกาหลีใต้ ต่อ 0.5/1


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นการอุ่นเครื่องของสองทีมใหญ่ของทวีปเอเชีย โดยเกมนี้ทีม "โสมขาว" เกาหลีใต้เล่นในกรุงปูซานบ้านของตัวเอง ก็น่าจะได้เปรียบตรงจุดนี้ อีกทั้งผลงานระยะหลังก็ถือว่าอยู่บนมาตรฐานของพวกเขาด้วย เก็บชัยชนะไป 4 จาก 5 เกมที่ผ่านมา ด้านทีม "จิงโจ้" ออสเตรเลีย ผลงานก็อยู่ในเกณฑ์ที่เพราะว่าชนะ 3 จาก 5 เกม แต่วันนี้ออกมาเยือนยังไงก็เสียเปรียบหน่อยๆ เกาหลีใต้เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดีอยู่แล้ว อีกทั้งการเจอกันที่ผ่านมาก็ดีกว่าหน่อยๆ ถึงแม้จะเป็นเพียงเกมอุ่นเครื่อง แต่เชื่อว่าเน้นทั้งคู่ แต่ขออยู่เชียร์บ้านดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : เกาหลีใต้
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป