ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [ยูโร 2020 รอบคัดเลือก] หมู่เกาะแฟโร vs สเปน

ศุกร์ 07 มิ.ย. 2019 1:23 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ยูโร 2020 รอบคัดเลือก
บอลวันนี้ : หมู่เกาะแฟโร vs สเปน
โปรแกรมบอลวันนี้ : 8 มิถุนายน 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ : สเปน ต่อ 3


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้เป็นการลงเตะในกลุ่ม F นัดที่3 ซึ่งก่อนหน้านี้ลงเตะไปทีมละ 2 นัด ผลคือ หมู่เกาะแฟโร ยังเก็บแต้มไม่ได้ มีผลแพ้รวด รั้งอันดับที่ 6 หรือบ๊วยของตาราง ส่วนด้านสเปน เก็บชัยชนะรวด 2 นัด เก็บไป 6 คะแนนเต็ม รั้งจ่าฝูงของกลุ่ม แน่นอนว่าดีกว่าชัด เหนือกว่าหลายขุม ทั้งในเรื่องของ คุณภาพทีม โดยรวมและศักยภาพผู้เล่น ต่อให้สเปนมาเยือน ก็เชื่อว่า สอยได้สบายๆ หรือถล่มได้ไม่ยาก มั่นใจหากเกมรุกไม่ยิงทิ้ง ยิงขว้าง จะบุกถล่มแน่นอน

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : สเปน
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป