ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [ยูโร 2020 รอบคัดเลือก] เดนมาร์ก vs ไอร์แลนด์

ศุกร์ 07 มิ.ย. 2019 1:23 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ยูโร 2020 รอบคัดเลือก
บอลวันนี้ : เดนมาร์ก vs ไอร์แลนด์
โปรแกรมบอลวันนี้ : 8 มิถุนายน 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ : เดนมาร์ก ต่อ 0.5/1


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
น่าจะเป็นเกมที่สนุก เพราะมาตรฐานของทั้งคู่ก็เพียงพอที่จะกรุยทางสู่รอบสุดท้ายในปีหน้าได้เหมือนกัน จากอันดับบนตารางของกลุ่ม ดี ตอนนี้ เดนมาร์ก เจ้าถิ่นคือทีมอันดับ 3 ลงเล่นไป 1 เกม เก็บไป 1 คะแนน ส่วนทีม "ยักษ์เขียว" ไอร์แลนด์นำเป็นจ่าฝูงด้วยผลงานสวยๆจาก 2 เกมที่ผ่านมาคือการเก็บชัยชนะได้ทั้งคู่ วันนี้เสียเปรียบที่มาเยือนถึงกรุงโคเปเฮเก้น แต่ช่วงนี้ทีม "โคนม" เล่นแบบฝืดๆ จากการที่เสมอมา 3 เกมติดต่อกันในทุกรายการ ก็ไม่น่าจะเหนือกว่าไอร์แลนด์เท่าไหร่ มาตรฐานใกล้เคียงกัน แล้วต้องการแต้มทั้งคู่ด้วย มองว่าวันนี้มีสิทธิ์ออกไปที่ผลเสมอค่อนข้างสูง

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : ไอร์แลนด์
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป