ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [ฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ] อุรุกวัย vs ปานามา

ศุกร์ 07 มิ.ย. 2019 1:24 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ
บอลวันนี้ : อุรุกวัย vs ปานามา
โปรแกรมบอลวันนี้ : 8 มิถุนายน 2562 เวลา 06:15 น.
ราคาบอลวันนี้ : อุรุกวัย ต่อ 1.5/2


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
อุรุกวัยกำลังทำผลงานฟอร์มได้ดี ในช่วง 2 นัดหลัง เพราะชนะรวด ชนิดที่ ยิงคู่แข่ง 3-0 และ 4-0 วันนี้เล่นในบ้านมองแล้ว มีลุ้นชนะได้แน่ๆ เพราะคู่แข่งคือปานามา ที่ฟอร์มช่วงนี้อยู่ในระดับที่แย่ นั่นคือ 13 นัดหลัง ไม่ชนะเลย เสมอ3 แพ้10 หนักไปทางแพ้ ลุ้นยากจริงๆ เกมเยือนส่วนใหญ่ก็หนักไปทางแพ้ ดังนั้นมั่นใจอุรุกวัยในบ้าน น่าจะบดชนะได้แน่ๆ และน่าจะลุ้นยิงสองประตูได้แน่นอน อยู่อุรุกวัยดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : อุรุกวัย
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป