ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [ฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ] อาร์เจนติน่า vs นิการากัว

ศุกร์ 07 มิ.ย. 2019 1:24 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ
บอลวันนี้ : อาร์เจนติน่า vs นิการากัว
โปรแกรมบอลวันนี้ : 8 มิถุนายน 2562 เวลา 07:10 น.
ราคาบอลวันนี้ : อาร์เจนติน่า ต่อ 3.5


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
คงจะต้องบอกอย่างตรงๆว่า เป็นบอลคนละชั้นที่ต่างกันมาก ทั้งเกรดบอลและศักยภาพแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง จนเชื่อได้ว่า อาร์เจนติน่า ไม่ได้หวังอะไรมากในเกมนี้ นอกจากเตรียมความพร้อม ทดสอบแผนการเล่น เรียกความฟิตให้นักเตะ เป็นการเตรียมตัวก่อนถึงทัวร์นาเม้นต์ใหญ่ โคปา อเมริกา เพราะฉะนั้นอย่าได้ไปหวังเรื่องของสกอร์ ตรงกันข้าม นิการากัว น่าจะใช้ชุดดีสุดลงเล่น เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เรื่องสู้ก็คงสู้ไม่ได้หรอก แต่อย่างที่ว่า อาร์เจนติน่า ไม่เน้นเรื่องชนะเรื่องสกอร์แน่นอน สวนรอง นิการากัว ไปเลย เกมนี้หมูไม่กลัวน้ำ

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : นิการากัว
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป