ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก] ลินฟิลด์ vs โรเซนบอร์ก

พุธ 10 ก.ค. 2019 3:14 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
บอลวันนี้ : ลินฟิลด์ vs โรเซนบอร์ก
โปรแกรมบอลวันนี้ : 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ : โรเซนบอร์ก ต่อ 1


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
ลินฟิลด์ชื่อชั้นเป็นรองโรเซนบอร์กเยอะเลยทีเดียว วันนี้ต่อให้เล่นในบ้านก็มองว่าลุ้นลำบาก เพราะช่วงนี้ฟอร์มของลินฟิลด์ ไม่ดี อยู่ในระดับที่แย่เลยก็ว่าได้ โดย ในรอบ 4 นัดหลังสุด เสมอ1 แพ้3 หนักไปทางแพ้ โดยเฉพาะ3นัดหลัง เกมรับเสียประตู 2ลูกขึ้น จากตรงนี้บ่งบอกว่าเกมรับมีปัญหาในช่วงนี้ จากตรงนี้ทำให้มองว่าโรเซนบอร์กที่ชื่อชั้นเหนือกว่า มีลุ้นสอยชนะได้เลย อีกอย่างฟอร์มของโรเซนบอร์กช่วงหลังๆส่วนใหญ่ก็มีผลชนะบ่อยครั้งด้วย โดยชนะ 6 เสมอ2 แพ้1 จาก 9 นัดหลัง คงไม่แปลกใจอะไรจากจะสอยชนะนัดนี้เหนือลินฟิลด์ได้ ดังนั้นจับเชียร์โรเซนบอร์ก ทีมเยือนไปดีกว่า ลุ้นประตูที่สองรอรับทรัพย์เท่านั้น

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : โรเซนบอร์ก
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป