ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [ฟุตบอล แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ] ไนจีเรีย vs แอฟริกาใต้

พุธ 10 ก.ค. 2019 3:14 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอล แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ
บอลวันนี้ : ไนจีเรีย vs แอฟริกาใต้
โปรแกรมบอลวันนี้ : 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 02:00 น.
ราคาบอลวันนี้ : ไนจีเรีย ต่อ 0.5


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ถึงตอนนี้ก็มีโอกาสทั้งคู่ จากชื่อชั้นอาจจะเป็นทีม "อินทรีมรกต" ไนจีเรีย ที่ดีกว่าพอสมควร ผลงานในช่วงที่ผ่านมาดูจะแน่นอนกว่าในแง่ของการเก็บชัยชนะ โดยรอบ 16 ทีมสุดท้ายเบียดเอาชนะแคเมอรูนมาได้ 3-2 ส่วนทางฝั่งของแอฟริกานี่ช็อกแฟนบอลเลย เพราะเอาชนะเจ้าภาพอย่างอียิปต์ด้วยการเบียดเอาชนะ 1-0 ความมั่นใจตอนนี้ถือว่าเกินร้อยไปแล้ว แน่นอนคืนนี้ไนจีเรียคงไม่ประมาท แม้ว่าในทีมจะมีแข่งดังอย่าง จอห์น โอบี-มิเกล, อาเหม็ด มูซ่า, เฮนรี่ ออนเยคูรู, อเล็กซ์ อิโวบี้ และ วิลเฟร็ด เอ็นดีดี้ อยู่ในทีม แต่ตามหน้าเสื่อยังมองไปทางฝั่งไนจเรีย เพราะด้วยการมีนักเตะที่มีประสบการณ์เยอะ เรื่องของทีมเวิร์กสำหรับแอฟริกาใต้ถือว่าใช้ได้ แต่ถ้ายืนยาวๆยังให้ไนจีเรียดีกว่า เกมนี้น่าจะเบียดเอาชนะ

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : ไนจีเรีย
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป