ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [ยูโร 2020 รอบคัดเลือก] มาลาก้า vs อัลเมเรีย

เสาร์ 07 ก.ย. 2019 2:04 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ยูโร 2020 รอบคัดเลือก
บอลวันนี้ : มาลาก้า vs อัลเมเรีย
โปรแกรมบอลวันนี้ : 7 กันยายน 2562 เวลา 23:00 น.
ราคาบอลวันนี้ : มาลาก้า ต่อ ปป.


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
มาลาก้าลงเตะในลีกแล้วไป 3 นัด เก็บไป 3 คะแนน วันนี้เล่นในบ้าน ถือว่ามีลุ้นเก็บแต้มหรือชนะได้ แม้ว่าผลงานโดยรวมอาจจะไม่ได้โดดเด่นมากนัก แต่ทว่าสถิติเฝ้ารังแกร่ง แพ้ยาก นั่นคือ เฝ้ารัง 6 นัดหลังทุกรายการ มีผลชนะ 4 นัด เสมอ1 แพ้1 ในบ้านหวังผลชนะได้ น่าจะสร้างปัญหาให้อัลเมเรียได้เยอะ ขณะที่อัลเมเรีย ลงเตะในลีกไป 3 นัด เก็บไป 7 คะแนน ยังไม่แพ้ในลีกเลย ถือว่าผลงานออกสตาร์ทได้สวนหรู แน่นอนว่าด้วยฟอร์มแบบนี้โอกาสเก็บแต้มกลับบ้านมีสูง ยิ่งมาดูผลงานนัดเยือน 4 นัดหลังก็ไม่มีแพ้ด้วย ดังนั้น มั่นใจอัลเมเรียบุกสู้ได้ไม่น่าแพ้

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : อัลเมเรีย
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ด บอลกินเต็ม 7 กันยายน 2562 คัดบอลเด่นไม่แพ้ใคร! ไม่เน้นหารโต๊ะ! สรุปตัวเด็ด! เมื่อวาน เรต 2.50 จับ (ต่อ) ออสเตรีย✓ รับทรัพย์!
สุดท้ายนี้ผมขอฝาก ทีเด็ดบอล กินเต็ม ไว้อีกสัก 1 ตัว ส่ง ทีเด็ด ผ่านทาง SMS นะครับได้ทุกวัน (รับเฉพาะสมาชิก) ดูสถิติความแม่นข้างล่างนี้เลย ⇣⇣⇣
ชอบก็จัดตาม " บ อ ล ลู ก ก ล ม ๆ ไ ม่ มี ร้ อ ย เ ป อ ร์ เ ซ น ต์ นะครับอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนเท่านั้น..."

สมัครรับทีเด็ด → พิมพ์ ST10 กดส่ง 4828080
สถิติ รับตังค์! ล่าสุด ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม .... ที่ผ่านมา!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป