ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [ยูโร 2020 รอบคัดเลือก] เซอร์เบีย vs โปรตุเกส

เสาร์ 07 ก.ย. 2019 2:05 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ยูโร 2020 รอบคัดเลือก
บอลวันนี้ : เซอร์เบีย vs โปรตุเกส
โปรแกรมบอลวันนี้ : 8 กันยายน 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ : โปรตุเกส ต่อ ปป.


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้เป็นการลงเตะในกลุ่ม B ซึ่งเล่นในบ้านของ เซอร์เบียมองว่าได้เปรียบกว่า โอกาสเก็บแต้มได้เปิดกว้าง ผลงานที่ผ่านมา 3 นัดในกลุ่มนี้เก็บไป 4 คะแนน และเป็นทีมที่มีจุดแข็งในบ้านด้วย จากสถิติเช็กย้อนไปเฝ้ารัง 11 นัดหลังไม่มีแพ้ โดยมีผลชนะ 8 เสมอ3 ส่วนใหญ่ในบ้านมีผลชนะบ่อยครั้ง ชณะที่ทีมเยือนโปรตุเกส ถือว่า ชื่อชั้นศักยภาพทีมดูเหนือกว่า แต่ผลงานลงเตะในกลุ่มนี้ไปแล้ว 2 นัด ไม่ชนะเลย เก็บไป 2 คะแนน จากการเสมอรวด แน่นอนว่ารายการนี้ยังไม่ชนะเลย แต่ถ้าดูฟอร์มช่วงหลังๆทุกรายการ ถือว่าเด่น ไม่แพ้มาแล้ว 10 นัดต่อกัน แถม 2 นัดหลังชนะรวด แต่อย่างไรก็ตามมาเยือนเซอร์เบียที่แกร่งในบ้าน ไม่ง่ายที่จะสอยชนะได้ เชื่อว่า มุมเสมอเปิดกว้างสุด ดังนั้นอยู่ลุ้นเซอร์เบียในบ้านไว้ก่อนดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : เซอร์เบีย
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ด บอลกินเต็ม 7 กันยายน 2562 คัดบอลเด่นไม่แพ้ใคร! ไม่เน้นหารโต๊ะ! สรุปตัวเด็ด! เมื่อวาน เรต 2.50 จับ (ต่อ) ออสเตรีย✓ รับทรัพย์!
สุดท้ายนี้ผมขอฝาก ทีเด็ดบอล กินเต็ม ไว้อีกสัก 1 ตัว ส่ง ทีเด็ด ผ่านทาง SMS นะครับได้ทุกวัน (รับเฉพาะสมาชิก) ดูสถิติความแม่นข้างล่างนี้เลย ⇣⇣⇣
ชอบก็จัดตาม " บ อ ล ลู ก ก ล ม ๆ ไ ม่ มี ร้ อ ย เ ป อ ร์ เ ซ น ต์ นะครับอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนเท่านั้น..."

สมัครรับทีเด็ด → พิมพ์ ST10 กดส่ง 4828080
สถิติ รับตังค์! ล่าสุด ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม .... ที่ผ่านมา!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป