ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก] อินโดนีเซีย vs ไทย

อังคาร 10 ก.ย. 2019 1:55 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก
บอลวันนี้ : อินโดนีเซีย vs ไทย
โปรแกรมบอลวันนี้ : 10 กันยายน 2562 เวลา 19:30 น.
ราคาบอลวันนี้ : ไทย ต่อ 0.5


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
ประเดิมผลงานไม่สวยทั้งคู่เลย โดยที่ทีม "อิเหนา" อินโดนิเซีย เปิดบ้านแพ้มาลเซีย 2-3 แถมยังมีปัญหาแฟนบอลสองทีมตีกันด้วย ส่วนทีมชาติไทยของเรานั้นเปิดบ้านเสมอกับเวียดนาม 0-0 ซึ่งต้องรับโค้ชใหม่อย่าง อากิระ นิชิโนะ ไม่ดีเท่าไหร่ ทำให้เกมวันนี้ต้องการชัยชนะทั้งคู่หลังจากพลาดมาเหมือนกัน แน่นอนอินโดนิเซียลงเล่นในกรุงจาการ์ตาของตัวเองก็น่าจะได้เปรียบนิดๆ แต่การเจอกันระยะหลังก็ยังเป็นไทยที่ทำได้ดีกว่า แม้ว่าการมาเยือนที่นี่อาจจะยากแบบหืดจับกว่าจะชนะออกไป ซึ่งในวันนี้กระแสยังให้เป็นต่อเจ้าถิ่นด้วย จากขุมกำลังแล้วไทยก็ยังโอเค อาจจะมีตัวเจ็บจากเกมที่แล้วที่ถอนตัวไม่ได้ติดทีมมาในเกมนี้ แต่ที่เหลือก็น่าจะทดแทนได้ มองว่ามุมเสมอมีเยอะ แต่ถ้าลุ้นเอาชนะวันนี้ยังมองว่าไปทยน่าจะเบียดเอาชนะได้

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : ไทย
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

บอลเดี่ยว 100%
ชัวร์สุด! พิมพ์ HL8 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
ทีเด็ดบอลเต็งรายวัน! ➾ บอลเต็ง องค์ลงรวย ตั ว เ ดี ย ว โ ค ต รแ ม่ น ! ได้ทีมเด็ดทันที!
ค่าบริการแค่ 10 บ. ไม่มีข้อผูกมัด! สรุปทีเด็ดเน้นๆ(เฉพาะตัวส่ง SMS) ตามตารางด้านล่างนี้เลย!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป