ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี] เจนัว vs เอซี มิลาน

เสาร์ 05 ต.ค. 2019 10:36 am

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี
บอลวันนี้ : เจนัว vs เอซี มิลาน
โปรแกรมบอลวันนี้ : 6 ตุลาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ : เอซี มิลาน ต่อ ปป. -5


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
ไม่รู้จะเลือกใครดี เพราะช่วงนี้เจนัวผลงานก็ยังดิ่งลงอย่างต่อเนื่อง นับเอาในรอบ 5 เกมที่ผ่านมานั้นก็เก็บชัยชนะไม่ได้เลย แถมยังแพ้ไปถึง 4 เกม ส่วนทางฝั่งของ เอซี มิลาน ทุกซีซั่นก็ตั้งเป้าที่จะกลับมายิ่งใหญ่ให้ได้ แต่ว่าฟอร์มก็ยังไม่ดีเท่าไหร่ เวลานี้ก็แพ้มา 3 เกมรวด การมาเยือนถิ่น สตาดิโอ โกมูนาเล่ ลุยจิ แฟร์ราริส ก็ไม่หมูเลย เพราะการเจอกันที่นี่เรียกว่าเป็นงานหนักของ เอซี มิลาน โดยตลอด แม้ว่าเรื่องของกระแสในวันนี้อาจจะเป็นทีมเยือนที่ถูกหยิบยกให้เหนือกว่า แต่จากสถานการณ์ของทั้งสองทีมอยู่ในโซนตกชั้นทั้งคู่ ยังไงก็หวังที่จะเก็บคะแนนเพื่อดีดตัวเองให้ออกมาจากโซนอันตราย อย่างที่บอกว่าเจอกันที่นี่สำหรับเจนัวไม่เป็นรองเท่าไหร่ ยังมั่นใจว่าคืนนี้พวกเขามีโอกาสที่เก็บแต้มในบ้านตัวเอง

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : เจนัว
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป